Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Realme C15s sẽ sớm được ra mắt trong vài ngày tới với viên pin dung lượng 6.000 mAh và chạy chip Snapdragon

Phan Văn Tân 28/10 2 bình luận
Realme C15
Realme C15. Nguồn: Gizmochina

Vài tháng trước, Realme đã trình làng sản phẩm Realme C15 tại một số thị trường. Trong thời gian gần đây, xuất hiện nguồn tin cho rằng nhà sản xuất Trung Quốc đang có kế hoạch tung ra một phiên bản mới cho chiếc smartphone này nhưng với chip đến từ Qualcomm. Và mới đây đã có thông tin hé lộ phiên bản Realme C15 mới sẽ được ra mắt trong hai hoặc ba ngày tới với tên gọi là Realme C15s.

Theo nhiều thông tin rò rỉ, chiếc smartphone Realme với số model RMX2195 đã được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của các cơ quan chứng nhận. Tài liệu Chứng nhận Chất lượng Trung Quốc (CQC) tiết lộ rằng máy có thể được trang bị viên pin 6.000 mAh tích hợp sạc nhanh 18W giống với Realme C15.

Realme C15

Cùng với đó, Realme C15s cũng nhận được chứng nhận từ Wi-Fi Alliance, IMDA của Singapore, TKDN của Indonesia và SIRIM của Malaysia. Sau chiếc điện thoại dòng C đầu tiên của Realme là Realme C1 với chip Snapdragon 450, tất cả các smartphone kế tiếp thuộc dòng C đều sử dụng chip MediaTek.

Vào hồi tháng 9, Realme C17 cũng được ra mắt với vi xử lý Snapdragon 460 và có lẽ Realme đang sử dụng chip đến từ Qualcomm nhiều hơn cho các sản phẩm của mình. Theo dự đoán, Realme C15s có thể sẽ được trang bị Snapdragon 662 hay Snapdragon 665.

Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin rò rỉ về dòng smartphone sắp được ra mắt của Realme. Chúng ta cùng chờ đợi thêm tin tức chính thức đến từ hãng nhé.

Bạn nghĩ Realme C15s sẽ có mức giá bao nhiêu?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Đồng hồ Realme Watch S với màn hình 1.3 inch, hỗ trợ cảm biến SpO2 và pin 15 ngày ấn định thời điểm ra mắt chính thức

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.047 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Ha Bui
Khi nào realme có mặt tại thị trường việt nam vậy shop
Trả lời 1 tháng trước 📱
TLTrần LuânQuản trị viên
Chào anh
Dạ hiện tại bên em chưa có thông tin sản phẩm Realme C15s này ạ, mình có thể thường xuyên truy cập website để biết thêm thông tin anh nhé.
Thông tin đến anh
Trả lời 1 tháng trước