Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Một đoạn mã trên phiên bản iOS 14.2 đã vô tình xác nhận iPhone 12 sẽ không đi kèm tai nghe trong hộp đựng

iPhone 12 không đi kèm tai nghe
Hình ảnh minh họa. Nguồn: CNET

Trước đó, một số tin đồn cho rằng thế hệ iPhone 12 (iPhone 2020) sẽ không kèm sẵn củ sạc và tai nghe (EarPods) trong hộp. Dường như, nó không còn là tin đồn cho đến khi một đoạn mã nhỏ ở phiên bản iOS 14.2 xuất hiện, đã gián tiếp xác nhận điều này rất có thể là sự thật.

Được biết, trong một đoạn mã ở các phiên bản iOS cũ hơn, Apple đều sử dụng cụm từ  "tai nghe được cung cấp" để đề cập đến các giải pháp giảm tiếp xúc với tần số vô tuyến (RF).

Đoạn mã truyền thống
Đoạn mã ở các phiên bản cũ. Nguồn: MacRumors

Nhưng đối với phiên bản iOS 14.2, đoạn mã vẫn tương tự như vậy nhưng cụm từ trên đã được chỉnh sửa lại thành "tai nghe" loại bỏ phần "được cung cấp”.

Đoạn mã iOS 14.2
Đoạn mã ở phiên bản iOS 14.2. Nguồn: MacRumors

Theo truyền thống, các đoạn mã khi đề cập “tai nghe” đều đi kèm hậu tố "được cung cấp". Việc cố ý loại bỏ từ ngữ này ở phiên bản iOS 14.2 đã cho thấy rõ, Apple có khả năng không trang bị tai nghe có sẵn trong hộp đựng cho thế hệ ‌iPhone 12‌ sắp tới.

Vào tháng 05/2020, Ming-Chi Kuo (chuyên gia Apple) cho biết, các mẫu ‌iPhone 12‌ có thể sẽ không đi kèm tai nghe trong hộp. Thay vào đó, Apple dự định giới thiệu các chương trình khuyến mãi cho AirPods để kích cầu thị trường và khuyến khích khách hàng chuyển sang sử dụng dòng sản phẩm này.

iPhone 12 loại bỏ củ sạc và tai nghe
iPhone 12 có khả năng rất cao bị loại bỏ củ sạc và tai nghe đi kèm. Nguồn: MacRumors

Ngoài ra, cũng có một số tin đồn cho rằng Apple sẽ loại bỏ củ sạc đi kèm ở thế hệ ‌iPhone 12. Điều này có nghĩa là khách hàng chỉ nhận được máy và cáp sạc chứ không có bất kỳ phụ kiện khác.

Lý giải cho việc Apple loại bỏ củ sạc và tai nghe đi kèm là để cắt giảm chi phí khi mẫu điện thoại này sẽ được trang bị công nghệ 5G đắt đỏ. Thay đổi trên cũng góp phần làm cho hộp đựng iPhone trở nên nhỏ gọn hơn, giảm thiểu đáng kể rác thải ra môi trường.

Bạn có suy nghĩ gì về thông tin này, vui lòng để lại bình luận ở phía bên dưới nhé!

XEM TRỰC TIẾP SỰ KIỆN RA MẮT TÁO 2020

Nguồn: MacRumors

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất iPhone 12 của Foxconn đang chạy hết tốc lực 24/24 giờ trước ngày ra mắt trong tháng 10 tới

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.494 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy