Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Philips ra mắt "smartphone Android ghi âm" SpeechAir với khung kim loại

SpeedAir

Hệ điều hành Android không những xuất hiện trên smartphone hay tablet mà còn len lỏi vào nhiều thiết bị khác như tủ lạnh, máy giặt hay thậm chí là xe đạp, và mới đây là chiếc máy ghi âm của nhà sản xuất Philips.

Xem thêm: 7 thiết bị Android "lạ" có thể bạn chưa biết

Theo đó Philips đã trình làng một sản phẩm khá thú vị đó là máy ghi âm SpeechAir khởi chạy hệ điều hành Android. Sản phẩm là máy ghi âm chuyên dụng được trang bị màn hình cảm ứng, khung viền kim loại bắt mắt, kết nối bluetooth, wifi và thậm chí là camera ở mặt sau, nếu hỗ trợ SIM nữa thì có lẽ SpeedAir sẽ trở thành smartphone Android rồi nhỉ.

SpeedAir

SpeechAir sở hữu phím cứng chuyên biệt dành cho việc bắt đầu và dừng ghi âm lại. Ngoài ra sản phẩm còn trang bị ba micro 360 độ ở góc trên bên phải. Các bạn có thể xem chi tiết sản phẩm này qua video giới thiệu dưới đây:

Người dùng có thể chuyển dữ liệu trên SpeechAir qua các thiết bị khác thông qua dock đi kèm sản phẩm hoặc qua các kết nối thông dụng như bluetooth, wifi. Hiện Philips vẫn chưa tiết lộ giá bán cũng như thời gian lên kệ của SpeechAir.

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
3.028 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan