Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Phó chủ tịch của Apple xác nhận ý nghĩa hậu tố R của iPhone Xr

Dương Lê 23/10/18
Phó chủ tịch của Apple xác nhận ý nghĩa hậu tố R của iPhone Xr

Ngoại trừ iPhone 3GS, tất cả các phiên bản iPhone khác có kèm hậu tố "S" vẫn chưa được Apple tiết lộ ý nghĩa là gì. Tuy nhiên, mới đây Phil Schiller, Phó chủ tịch cấp cao của Apple đã cho biết ý nghĩa về tên gọi của iPhone "S" và iPhone Xr.

Thật ra hậu tố "S" và "R" trên các mẫu iPhone của Apple không có ý nghĩa hoặc đại diện cho điều gì cả, hay nói cách khác là "Apple thích thì đặt tên vậy thôi". Kể cả iPhone XsXs Max cũng vậy, cho nên tín đồ công nghệ khỏi phải "đoán già đoán non" nữa.

"Tôi yêu thích ô tô và những gì chuyển động nhanh và cả hai chữ cái R và S thường được dùng để đại diện cho những chiếc ô tô thể thao thực sự đặc biệt, như Porsche thường đính kèm các chữ cái này vào các phiên bản xe của mình, còn Mercedes Benz cũng có những chiếc xe dòng R- và dòng S-Class," Phil Schiller chia sẻ.

iPhone Xs

Những chia sẻ trên thật khác với những gì Apple từng công bố trước đây về iPhone 3GS và iPhone 4s. Các bạn có thể xem lại bài viết "Tóm tắt lịch sử iPhone của Apple từ năm 2007 đến 2018" để hiểu rõ hơn.

Apple vốn thường nổi tiếng với việc che giấu các chi tiết, cũng như tạo ra các sản phẩm cao cấp của mình. Cho nên việc mập mờ tên gọi của các mẫu iPhone nói chung, và mới nhất là Phone Xs, Xs Max và Xr nói riêng cũng là điều không quá ngạc nhiên.

Có thể hậu tố "S" và "R" ám chỉ đến... xe hơi như những gì Phil Schiller chia sẻ, hay đơn giản R chỉ là R mà thôi, chỉ do chúng ta tự phức tạp hóa vấn đề lên.

iPhone XR, iPhone Xs và iPhone Xs Max sẽ nhận đặt hàng trước từ ngày 26/10 và có giá bán dự kiến trên trang bán lẻ trực tuyến Thế Giới Di Động.

iPhone Xs, Xs Max, XR

iPhone Xs Max:

iPhone Xs:

iPhone XR:

Bạn cảm thấy các ưu điểm và mức giá bán dự kiến của iPhone Xs và iPhone Xs Max có đáng giá và đáng sắm không? Hãy cùng bình luận!

Nguồn: Theverge

Xem thêm: Ming-Chi Kuo: Nhu cầu đặt hàng iPhone XR cao, lượng hàng dồi dào

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
11.717 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
KNKhoa Nguyen
Mốt chắc sẽ có Ipon GTR , Ipon SRT
Trả lời 1 năm trước 📱
TThiện
R : Rubbish!
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
NNam
@Thiện: Rubbish đấy ném đi t lượm t bán mua Sam không thì t xài cái cục gọi là rubbish cũng được )))
Trả lời (3) 1 năm trước 📱
T5Techn-52
iPhone XRZ.. iPhone ten cang roi la cang hot
Trả lời (3) 1 năm trước 📱
TcTí Chuột
Xém rẻ - nó là viết tắt của từ rẻ thoii
Trả lời (3) 1 năm trước 📱