Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Pixel 6 lần đầu lộ diện: Ngoại hình liền mạch không lỗ khoét, Google sẽ thay đổi để mang lại vẻ ngoài hiện đại cho con cưng?

Hình minh họa
Hình minh họa

Mới đây, trang web Slashleaks đã đăng tải một hình ảnh được cho là sáng chế của Google. Từ hình ảnh này, nguồn tin cho biết nhiều khả năng đây chính là Google Pixel 6 và chiếc điện thoại này sẽ có camera ẩn dưới màn hình.

Thông tin này được chia sẻ từ nguồn đăng có đánh giá độ tin cậy 100% trên Slashleaks. Theo những gì được mô tả trên hình ảnh, rõ ràng mẫu điện thoại thông minh mới của Google không hề có lỗ khoét cho camera trước. Điều này ám chỉ, rất có thể Pixel 6 sẽ có camera selfie ẩn dưới màn hình.

Hình ảnh được cho là sáng chế của Google
Hình ảnh được cho là từ sáng chế của Google (Nguồn: Slashleaks)

Còn ở mặt lưng, mẫu máy kế nhiệm của Pixel 5 gây ấn tượng với cụm máy ảnh hình vuông nằm ở góc trên cùng bên trái. Dường như thiết bị sẽ bao gồm 2 cảm biến và đèn flash LED.

Nguồn tin cũng tiết lộ, Pixel 6 dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2021. Bên cạnh đó, theo dự báo của giới phân tích, nhiều nhà sản xuất điện thoại cũng sẽ tung ra những chiếc smartphone sử dụng công nghệ camera ẩn dưới màn hình thế hệ thứ 3 trong năm sau.

Bạn có đang mong chờ Google Pixel 6 không?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Google có thể ra mắt smartphone màn hình gập đầu tiên vào năm 2021, cạnh tranh với Samsung và cả Apple

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
5.193 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy