Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

PUBG và Fortnite hợp lại cũng không vượt nổi kỷ lục mới của Call of Duty: Mobile

Dương Lê 09/10/19 8 bình luận
Call of Duty: Mobile

Hôm 1/10 vừa qua, Activision Blizzard đã phát hành phiên bản di động của tựa game đình đám Call of Duty cho cả nền tảng AndroidiOS. Chỉ trong 1 tuần đầu ra mắt, kỷ lục mới về lượt tải xuống đã được thiết lập.

Randy Nelson, người đứng đầu Sensor Tower cho biết đến nay Call of Duty: Mobile đã có hơn 100 triệu lượt tải về, qua đó đạt kỷ lục "tựa game di động mở màn thành công nhất từng có".

Để so sánh, Fortnite chỉ có 22.5 triệu lượt tải về trong tuần đầu ra mắt trên Apple App Store, còn PUBG Mobile là 28 triệu lượt tải về trên cả Android và iOS.

Nếu tính riêng lẻ từng nền tảng di động, Sensor Tower cho biết App Store có 56.9 triệu lượt tải xuống, còn Play Store là 45.3 triệu lượt.

PUBG và Fortnite hợp lại cũng không vượt nổi kỷ lục mới của Call of Duty: Mobile

Cũng theo thống kê, Call of Duty: Mobile phổ biến nhất tại Mỹ, với số lượt tải về đến gần 17.3 triệu, tương đương 16.9% trong tổng số hơn 100 triệu lượt nói trên. Ấn Độ xếp thứ hai với 13.7 triệu lượt tải (13.4%), và Brazil xếp thứ ba với 7.1 triệu lượt tải (7%).

Còn nếu xét về doanh thu, iOS cũng xếp đầu bảng, khi Call of Duty: Mobile đã thu về 9.1 triệu USD doanh thu trên iOS và 8.3 triệu USD trên Android. Mỹ vẫn là nguồn thu lớn nhất đối với Activision Blizzard, theo sau là Nhật Bản và Brazil.

Doanh thu của Call of Duty: Mobile cũng vượt xa Fortnite lẫn PUBG Mobile. Fortnite chỉ thu về 2,3 triệu USD trong 7 ngày đầu tiên, còn PUBG Mobile chỉ có 600.000 USD.

Bạn đánh giá Call of Duty: Mobile thế nào, chơi có "sướng tay đã mắt" như trên PC và hệ máy console?

Xem thêm: 7 game Android chọn lọc hay nhất đầu tuần, có bom tấn Call of Duty

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
6.203 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
8 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TKTrung Kiên
Anh em giúp mình với. Trong game PUBG MOBILE Tui muốn có bộ đồ Tuyết nữ mùa 10S anh em nào biết 2 cách quay không tốn tiền và biết cách nạp UC để quay hay để mua chỉ giúp tui với... tui thích quá mà không biết làm sau.
Trả lời 6 tháng trước 📱
Lý Văn Bẩu
chơi trên garena Đài loan thoải mái lv 50 rồi anh em http://www.youtube.com/lysythuan
Trả lời 10 tháng trước 📱
Lý Văn Bẩu
Battle field mobile có thể vượt tất cả trong 1 nốt nhạc, năm sau ai chơi pubg nữa đâu
Trả lời 10 tháng trước 📱
Nông Thanh Thiện
Bắn phê như con tê tê. do nó giống cfm nên vào là bắn thôi xả bao nhiêu đạn chúng đích hết BR toàn top 1 vs 2 mà gặp mấy anh lớn bắn cũng ghê lắm.
Trả lời 10 tháng trước 📱
Young Twenty
Tui lập một email với địa chỉ là tại Mỹ, sau đó lên Play Store là thấy nó xuất hiện, có thể tải về nhưng chưa chơi được, sau đó tui tải app VPN về rồi kết nối với Mỹ, tui đăng nhập với tư cách là Khách vì sợ đăng nhập bằng Facebook nó sẽ phát hiện ra mình ở VN, và thế là tui đã chơi đc game này, phải nói là trên cả tuyệt vời, mình chơi trên máy A50 rất mượt, không phải tự nhiên mà một lượng lớn người dùng tải về trải nghiệm và đánh giá cao nó như vậy bởi vì nó thực sự rất hay, game Tencent làm ... Xem tiếp ▾
Tui lập một email với địa chỉ là tại Mỹ, sau đó lên Play Store là thấy nó xuất hiện, có thể tải về nhưng chưa chơi được, sau đó tui tải app VPN về rồi kết nối với Mỹ, tui đăng nhập với tư cách là Khách vì sợ đăng nhập bằng Facebook nó sẽ phát hiện ra mình ở VN, và thế là tui đã chơi đc game này, phải nói là trên cả tuyệt vời, mình chơi trên máy A50 rất mượt, không phải tự nhiên mà một lượng lớn người dùng tải về trải nghiệm và đánh giá cao nó như vậy bởi vì nó thực sự rất hay, game Tencent làm thì miễn chê nhé
Trả lời (2) 10 tháng trước 📱
Loi Huong Van
Ngày xưa Pubg ra rất ít người biết hoặc có biết thỳ lúc đó các thiết bị khoảng 2 năm trước rất tù tội, không thể tải được và đương nhiên người dùng không thể trải nghiệm chúng. Bây giờ thỳ răm ba triệu đồng cx mua được cái máy cấu hình cao để chơi thử thỳ sao lại không có nhiều người trải nghiệm chứ... Hết mấy bữa ngốn RAM ngốn PIN khác gỡ hết cho xem
Trả lời 10 tháng trước 📱
Vũ Phạm Thanh Phong
Mới tải COD về. Thích chơi MP, nhưng chế độ BR giống PUBG lại không thích chơi cho lắm vì là chuyên gia top 100 (
Trả lời 10 tháng trước 📱
Movie 18 X
game trên mobile nhìn tởm vI.. chả khác nhái lối chơi của ff và đồ họa của c.a.d pc.. tóm lại k hay bằng pubg
Trả lời (4) 10 tháng trước 📱