Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đã dễ hỏng mà còn khó sửa chữa, Razr 2019 nhận vỏn vẹn 1 điểm từ iFixit, quá buồn cho đội Motorola

Motorola Razr 2019

Sau một thời gian được bán ra, mới đây, các chuyên gia iFixit đã trên tay chiếc Motorola RAZR 2019 để đánh giá về mức độ dễ sửa chữa và thật bất ngờ khi nó chỉ đạt được 1 trên 10 điểm.

Theo đó, nếu bạn làm hỏng chiếc điện thoại này thì dường như việc tự sửa chữa là không thể, cũng như khả năng sửa được nó là rất thấp.

Motorola Razr 2019

Bởi vì, các linh kiện của máy được cố định với phần thân máy bằng một lớp keo rất chắc chắn cũng như chúng được sắp xếp cực kỳ phức tạp. Để thay thế một bộ phần nào đó thì gần như chúng ta phải gỡ hầu hết các linh kiện, do đó khả năng xảy rủi ro trong quá trình sửa chữa là cực kỳ cao.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ làm hỏng màn hình thì việc thay thế và sửa chữa cũng sẽ dễ hơn nhiều mặc dù điều này đòi hỏi bạn phải thực sự tập trung và quyết tâm.

Bạn có thể xem video dưới đây:

Cuối cùng iFixit kết luận rằng, Motorola Rarz 2019 là một thiết bị không đáng mua vì nó có độ bền kém và lại không dễ sửa chữa.

Ngoài ra, nếu so sánh với đối thủ cạnh tranh của nó là Galaxy Z Flip, thì chiếc điện thoại màn hình gập của Motorola hầu như thua kém về mọi mặt mặc dù có mức giá cao hơn.

Các bạn thấy Motorola Razr 2019 như thế nào? Và nếu so với Z Flip thì chiếc điện thoại màn hình gập nào đáng mua hơn? Hãy để lại bình luận nhé.

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Độ bền của siêu phẩm màn hình gập Motorola Razr 2019 không như mong đợi vì phần bản lề bị gãy sau 27.000 lần gập thử nghiệm

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.530 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy