Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Realme 6 Pro nhận được bản cập nhật mới: Bổ sung chế độ Siêu tiết kiệm pin, tính năng Đa người dùng, tối ưu hóa và khắc phục lỗi,…

Realme 6 Pro
Realme 6 Pro

Realme đã chính thức giới thiệu sản phẩm Realme 6 Pro vào nửa đầu năm 2020. Kể từ khi ra mắt, mẫu smartphone này đã thường xuyên nhận được các bản cập nhật phần mềm quan trọng, cũng như có tên trong danh sách được lên Realme UI 2.0 dựa trên Android 11. Mới đây, Realme đã tiếp tục phát hành một bản cập nhật mới cho máy với bổ sung một số tính năng, tối ưu hóa và sửa lỗi.

Bản cập nhật hệ thống mới nhất cho Realme 6 Pro có số hiệu RMX2061_11.A.37. Mặc dù được phát hành vào tháng 11, tuy nhiên phiên bản phần mềm này đi kèm với bản vá bảo mật tháng 10/2020.

Giao điện Realme UI trên Realme 6 Pro
Giao điện Realme UI trên Realme 6 Pro

Bản cập nhật mới mang đến những tối ưu hóa cho độ sáng màn hình, giao diện cài đặt cuộc gọi và vấn đề ngôn ngữ trong HeyTap. Cùng với đó, một số lỗi liên quan đến tính năng Từ chối bằng SMS và bản xem trước khi quay video 1080p ở 60 fps cũng được khắc phục.

Ngoài ra, bản cập nhật còn bổ sung một vài tính năng mới như: Chế độ Siêu tiết kiệm pin, tính năng Đa người dùng, tính năng chuyển đổi thông minh để tạo sự thoải mái cho mắt. Hơn nữa, máy sẽ được bổ sung các nút chuyển đổi cho giao diện cài đặt ảnh chụp màn hình, bàn phím hiển thị khi vào ngăn kéo ứng dụng và các biểu tượng hệ thống trên thanh trạng thái.

Bản cập nhật mới cho Realme 6 Pro

Dưới đây là chi tiết những thay đổi của bản cập nhật:

Bảo mật

Không gian trò chơi (Game Space)

Cài đặt

Cuộc gọi

Album

Hiện tại, bản cập nhật mới nhất dành cho Realme 6 Pro đang được phát hành theo từng đợt cho tất cả các thị trường khác nhau. Nếu thiết bị của bạn chưa nhận được thì cũng đừng lo lắng nhé, bản cập nhật sẽ đến trong một vài ngày tới.

Realme 6 Pro

7.290.000₫ 7.990.000₫ -8%
Màn hình: 6.6", Full HD+Chip: Snapdragon 720G 8 nhânRAM: 8 GB, Bộ nhớ trong: 128 GBCamera sau: Chính 64 MP & Phụ 12 MP, 8 MP, 2 MPCamera trước: Chính 16 MP & Phụ 8 MPPin: 4300 mAh, có sạc nhanh
Xem chi tiết

Bạn thấy tính năng nào là hữu ích nhất trong bản cập nhật mới này dành cho Realme 6 Pro?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Realme C15 ra mắt tại VN: Pin 6.000mAh, sạc nhanh 18W, bộ 4 camera sau đa năng, giá hấp dẫn 4.2 triệu đồng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.192 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy