Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Realme 8 được ấn định ngày ra mắt: Trang bị hệ thống camera đa năng với cảm biến chính 108MP, giá bán dự sẽ hấp dẫn đây

Realme 7
Realme 7.

Realme đã gia nhập thị trường smartphone tại Brazil vào cuối năm 2020 với Realme 7 Pro. Bất chấp khởi đầu khó khăn tại quốc gia này, Realme đã sẵn sàng ra mắt thêm dòng sản phẩm khác được mong đợi nhất tại Brazil - Realme 8 series.

Realme Brazil đã chia sẻ thông tin thông qua Instagram mời người dùng tham gia sự kiện lớn tiếp theo của công ty vào 2/3 tới. Theo bài đăng, smartphone được công ty giới thiệu tại Brazill sẽ có cảm biến chính 108 MP.

Thông về việc tích hợp cảm biến camera 108 MP bên trong Realme 8 đã được xác nhận bởi Giám đốc điều hành Realme tại Ấn Độ và Châu Âu, ông Madhav Sheth. Nguồn tin dự đoán rằng Realme sẽ sử dụng cảm biến HM1 của Samsung giống như dòng Redmi Note 10

Realme 8

Hy vọng ngoài camera 108 MP, Realme 8 sẽ xuất hiện cùng với ba cảm biến còn lại. Có lẽ một là dành cho ảnh siêu rộng, cảm biến khác dành cho ảnh macro và cuối cùng là cảm biến độ sâu. Đây đã là một tiêu chuẩn cho những smartphone tầm trung.

Ngoài ra vẫn chưa có thêm thông tin nào liên quan đến Realme 8, chúng ta cùng chờ thêm thông tin xác nhận nhé! Không biết bạn mong đợi giá bán Realme 8 rơi vào khoảng bao nhiêu?

Xem thêm: Realme 8 series sắp ra mắt sẽ được trang bị camera 108MP, bạn nào mê nhiếp ảnh trên di động sẽ thích lắm đây

 
Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
5.341 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy