Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Realme Buds Air Neo đạt chứng nhận quan trọng, lộ diện ảnh thực tế với thiết kế lạ mà quen

Chris 22/01
Realme Buds Air Neo đạt chứng nhận quan trọng, lộ diện ảnh thực tế với thiết kế lạ mà quen
Realme Buds Air

Một báo cáo gần đây đã cho rằng Realme đang làm việc trên một phiên bản tai nghe không dây mới, có tên gọi Realme Buds Air Neo.

Tai nghe Realme Buds Air Neo vừa đạt được chứng nhận từ cơ quan Ủy ban truyền thông Đài Loan (NCC). Mặc dù không xác nhận nhiều thông tin kỹ thuật, nhưng cơ quan này đã đăng tải một số hình ảnh của tai nghe, từ đó cho chúng ta cái nhìn thực về thiết kế.

Nhìn thoạt qua Realme Buds Air Neo có thiết kế giống với phiên bản tiềm nhiệm Realme Buds Air. Đáng chú ý, tai nghe mới của Realme sẽ đi kèm với cổng sạc microUSB, chứ không phải cổng USB Type-C trên thế hệ tiền nhiệm.

Realme Buds Air Neo đạt chứng nhận quan trọng, lộ diện ảnh thực tế với thiết kế lạ mà quen
Hình ảnh bị lộ của Realme Buds Air Neo

Có thể nhận định Realme Buds Air Neo sẽ là một phiên bản rẻ tiền hơn của Realme Buds Air. Mặc dù có chung hộp sạc, nhưng Realme sẽ loại bỏ tính năng sạc không dây để phù hợp hơn với ngân sách.

Realme Buds Air Neo lần đầu được hé lộ trong video giới thiệu bộ giao diện người dùng Realme UI mới. Khi đó, nhiều nguồn đã đưa tin về việc Realme sẽ trang bị nhiều tính năng cao cấp như khử tiếng ồn chủ động lên Realme Buds Air Neo, nhưng dường như điều này sẽ không xảy ra.

Phiên bản tiền nhiệm Realme Buds Air cho thời lượng nghe nhạc 3 tiếng và nâng lên 17 tiếng nhờ hộp sạc đi kèm. Tai nghe có giá 56 USD (khoảng 1.3 triệu đồng), trang bị một số tính năng thú vị như sạc không dây và tích hợp cổng sạc USB Type-C.

Bạn thử đoán giá của Realme Buds Air Neo xem?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Tai nghe không dây AirPods lại chuẩn bị có thêm đối thủ mới, đó là Realme Buds Air Neo

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy