Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Realme C3s vừa đạt được chứng nhận quan trọng, tiết lộ màn hình 6.5 inch, 3 camera sau và viên pin 5.000 mAh, nhưng liệu giá có bèo bọt?

Chris 18/02
Realme C3s
Hình ảnh minh họa

Realme lần đầu giới thiệu điện thoại thuộc dòng Realme C series vào năm 2018 và kể từ đó, hãng đã phát triển và cho ra mắt nhiều mẫu điện thoại thuộc dòng này. Hiện tại, Realme đang phát triển một bản nâng cấp của Realme C3, có tên Realme C3s.

Chứng nhận Bluetooth 5.0 của Realme C3s được tiết lộ qua một tài liệu được cơ quan Bluetooth SIG phát hành. Cho thấy Realme C3s có số model RMX2020, số model này khớp với những tin đồn và rò rỉ trước đây. Ngoài ra, danh sách cũng tiết lộ thêm một số thông tin kỹ thuật của Realme C3s.

Realme C3s đạt chứng nhận Bluetooth
Chứng nhận Bluetooth của Realme C3s

Theo đó, Realme C3s sở hữu màn hình 6.5 inch, độ phân giải Full HD. Máy có thiết lập 3 camera ở phía sau, gồm cảm biến chính 13 MP và hai cảm biến 2 MP chuyên dụng. Camera selfie của Realme C3s có độ phân giải 5 MP.

Realme C3s sử dụng bộ vi xử lý MediaTek Helio X20 và GPU Mali T880 MP4. Máy có viên pin 5.000 mAh và chạy ColorOS 7.0 tùy biến dựa trên Android 10.

Ngoài ra, danh sách chứng nhận không tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác về Realme C3s. Tuy nhiên, do có cùng số model RMX2020 đã đạt được chứng nhận tại NBTC, nên có thể Realme sẽ sớm ra mắt Realme C3s.

Realme C3s trước đó cũng đạt được chứng nhận tại FCC, tiết lộ điện thoại sở hữu cụm 3 camera sau được xếp theo chiều dọc nằm ở góc trên cùng bên trái và một máy quét vân tay nằm ở giữa mặt lưng. Realme C3s cũng hỗ trợ kết nối Wi-Fi 2.4 GHz.

Theo bạn, Realme C3s sẽ có giá bao nhiêu?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Realme C3 sẽ là smartphone Realme đầu tiên được chạy trên bộ giao diện ‘chính chủ’

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.927 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
NNNguyen Nguyen
Chip MTK dòng X cao cấp trước đây được cho là nóng máy và hao Pin. Không biết bây giờ Mediatek đã cải thiện ra sao?
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱