Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Realme nhá hàng tai nghe Buds Air 2 trước khi ra mắt: Âm thanh tinh chỉnh bởi The Chainsmokers, có chống ồn, pin 25 giờ,...

Realme Buds Air 2
Realme Buds Air 2

Realme đang chuẩn bị cho buổi ra mắt tai nghe Buds Air 2 vào 24/2 tới. Tai nghe mới sẽ được nhóm DJ nổi tiếng The Chainsmokers tinh chỉnh chất lượng âm thanh và hứa hẹn khả năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) tốt nhất trong cùng phân khúc. Realme đã nhá hàng nhiều thông tin thú vị về Buds Air 2 trước khi ra mắt.

Cụ thể, tai nghe Buds Air 2 sẽ được trang bị công nghệ chống ồn chủ động (ANC) ở mức 25 dB, so với 35 dB của người tiền nhiệm Buds Air Pro. Chưa hết, tai nghe còn được tích hợp chế độ giảm độ trễ mức 88 ms, tốt hơn với mẫu Buds Air Pro có độ trễ 94 ms.

Realme Buds Air 2
Realme Buds Air 2 có độ trễ thấp 88 ms

Thời lượng pin cũng tốt hơn một chút, Buds Air 2 sẽ cho thời gian trải nghiệm lên đến 22.5 giờ khi bật ANC và tổng 25 giờ khi tắt ANC. Hơn nữa tai nghe còn đi kèm công nghệ sạc nhanh 10 phút cho 2 giờ sử dụng.

Realme Buds Air 2
Realme Buds Air 2 cho thời gian sử dụng lên đến 25 giờ

Mỗi bên củ tai sẽ chứa trình điều khiển 10 mm với lớp phủ cardin (DLC) giống kim cương trên màng loa. So với các màng chắn truyền thống, Realme cho biết DLC giúp cải thiện phản hồi tần số, cho âm thanh sạch và âm trầm sâu hơn, cũng như tăng được tuổi thọ của tai nghe.

Realme Buds Air 2
Realme Buds Air 2 được tinh chỉnh âm thanh từ nhóm nhạc The Chainsmokers

Dự kiến Buds Air 2 sẽ được ra mắt trong sự kiện diễn ra vào thứ Tư (24/2) lúc 12:30 chiều. Bạn kỳ vọng Buds Air 2 sẽ có mức giá bao nhiêu?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Realme gửi lời mời báo chí xác nhận ra mắt Realme Narzo 30A, Narzo 30 Pro 5G và tai nghe Buds Air 2

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy