Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Realme Q2 lộ thông số cấu hình ngay trước ngày ra mắt: Màn hình 120Hz, camera 48MP, pin 5.000 mAh,… với giá từ 4.5 triệu đồng

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Nguồn: Naxon Tech

Vào ngày mai (13/10), Realme sẽ giới thiệu dòng sản phẩm Realme Q2 tại Trung Quốc. Dòng smartphone này dự kiến bao gồm hai thiết bị là Realme Q2 và Realme Q2 Pro. Mới đây, thông tin giá bán và cấu hình của những chiếc điện thoại này sắp tới của Realme đã được rò rỉ.

Theo bài viết được chia sẻ trên Weibo, dòng Realme Q2 được trang bị vi xử lý MediaTek Dimensity 800U. Cùng với đó, máy sẽ sở hữu màn hình IPS LCD hỗ trợ tốc độ làm tươi lên đến 120 Hz.

Hình ảnh rò rỉ của Realme Q2
Hình ảnh rò rỉ của Realme Q2

Về pin của thiết bị, thông tin cho rằng Realme Q2 sẽ mang đến thời lượng pin ấn tượng với viên pin dung lượng 5.000 mAh cùng công nghệ sạc nhanh 30W. Khả năng chụp ảnh trên thiết bị cũng rất hứa hẹn khi được trang bị cụm camera sau gồm 3 ống kính với camera chính 48 MP.

Hơn nữa, bài viết cũng tiết lộ thêm về mức giá của thiết bị. Theo đó, Realme Q2 dự kiến có giá từ 1.299 Yuan (khoảng 4.5 triệu đồng) đến 1.599 Yuan (khoảng 5.5 triệu đồng).

Đây là những thông tin rò rỉ mới nhất của dòng sản phẩm Realme Q2. Chúng ta cùng chờ đón những tin tức chính thức đến từ hãng vào ngày mai nhé.

Bạn nghĩ Realme Q2 sẽ có mức giá chính thức bao nhiêu?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Trên tay Realme 7i: Ngoại hình bóng bẩy, camera chính 64MP, viên pin 5.000mAh hỗ trợ sạc nhanh công suất 18W

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
5.384 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy