Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Thêm bằng chứng cho thấy Realme sắp ra mắt đồng hồ thông minh giá rẻ, hỗ trợ theo dõi nhịp tim, giấc ngủ

Thêm bằng chứng cho thấy Realme sắp ra mắt đồng hồ thông minh giá rẻ, hỗ trợ theo dõi nhịp tim, giấc ngủ
Ảnh minh họa

Sau khi đạt chứng nhận tại cơ quan BIS Ấn Độ thì mới đây, mẫu đồng hồ thông minh Realme với số model RMA183 hiện đã được chứng nhận tại Cơ quan Truyền thông Singapore IMDA. Mặc dù IMDA không tiết lộ bất cứ điều gì về sản phẩm, nhưng đây là 1 gợi ý cho thấy đồng hồ đã sẵn sàng tiến ra thị trường.

Không chỉ đạt các chứng nhận quan trọng mà đồng hồ Realme cũng đã được đăng ký nhãn hiệu tại Indonesia cách đây vài tuần. Trước khi công bố Realme X50 Pro vào tháng 2, Realme từng chia sẻ 1 video nói về các sản phẩm công nghệ trong hệ sinh thái của mình, trong đó có Realme Buds Air, smartwatch, vòng đeo Realme Band, cùng các sản phẩm khác.

Đoạn video quảng cáo cũng cho thấy cái nhìn thoáng qua về chiếc smartwatch Realme, nó có mặt tròn, màn hình màu và đi kèm với dây đeo bằng da.

Realme đang mở rộng danh mục đầu tư của họ, bây giờ, không chỉ điện thoại mà còn thêm nhiều sản phẩm khác. Đầu tháng này, hãng đã nhá hàng chiếc vòng đeo Realme Band và hứa hẹn sẽ giới thiệu Realme TV tại Ấn Độ trong quý 2/2020. Realme cũng đang phát triển loa thông minh, cân nặng kỹ thuật số cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thứ đang trở nên thú vị hơn khi thấy Realme đối đầu với Xiaomi.

Thông số kỹ thuật của vòng đeo tay Realme Band

Realme Band đã ra mắt vào đầu tháng này, nó có màn hình màu LCD cong rộng 0.96 inch với độ phân giải 160 x 80 pixel. Nó có thể hiển thị 64 chữ cái trên một trang và hỗ trợ hơn 65.000 màu. Realme Band có thể theo dõi nhịp tim và chất lượng giấc ngủ theo thời gian thực cũng như cảnh báo khi bạn không hoạt động trong một thời gian nhất định, ví dụ như ngồi lâu trước máy tính.

Thêm bằng chứng cho thấy Realme sắp ra mắt đồng hồ thông minh giá rẻ, hỗ trợ theo dõi nhịp tim, giấc ngủ

Realme Band có thể theo dõi 9 môn thể thao khác nhau, bao gồm: Đạp xe, chạy, đi bộ, leo núi, yoga... Vòng đeo tay thông minh này có một nút cảm ứng bên dưới màn hình và có thể được sử dụng để điều hướng. Nó có một pin dung lượng 90 mAh, có thể kéo dài đến 9 ngày nếu không kích hoạt tính năng theo dõi nhịp tim liên tục.

Realme Band có thể hiển thị thông báo từ smartphone được kết nối thông qua ứng dụng Realme Link. Vòng đeo này có giá 1.499 Rupee (khoảng 470 ngàn đồng) tại Ấn Độ, với các tùy chọn màu Đen, Xanh và Vàng nhạt.

Bạn có đang mong chờ 1 chiếc smartwatch đến từ Realme không?

Nguồn: 91mobiles

Xem thêm: Không chỉ sản xuất smartphone, OPPO sẽ ra mắt Smart TV vào nửa cuối năm nay

Không hài lòng bài viết
4.234 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy