Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Realme sẽ tham gia vào thị trường laptop từ giữa năm nay, sẵn sàng cạnh tranh với Huawei MateBook và Mi NoteBook

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Realme là một trong những thương hiệu điện thoại "trẻ" nhất trong ngành nhưng sự đa dạng về ngành hàng của họ là vô cùng đáng nể. Chưa dừng lại ở đó, nhiều thông tin rò rỉ gần đây còn tiết lộ, công ty sẽ tham gia vào thị trường laptop từ giữa năm nay.

Thông tin này bắt nguồn từ leaker nổi tiếng Mukul Sharma thông qua một bài đăng trên Twitter. Theo đó, nguồn tin độc quyền này tiết lộ máy tính xách tay nhà Realme sẽ ra mắt vào tháng 6 năm nay. 

Được biết, hiện tại Realme vẫn chưa có dây chuyền sản xuất laptop, do đó rất có thể mặt hàng này của họ sẽ được lắp ráp tại một ODM (nhà máy sản xuất theo thiết kế). Sau đó, nhiều khả năng những chiếc máy tính xách tay mới sẽ được tung ra tại thị trường Trung Quốc và Ấn Độ.

Với việc Realme gia nhập vào thị trường laptop, nguồn tin nhận định đây như là dấu hiệu cho thấy sẽ còn có rất nhiều công ty như OPPO, Vivo hay OnePlus cũng có thể sẽ ra mắt laptop trong tương lai.

Bạn nghĩ Realme sẽ thành công với thị trường laptop không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Realme Race đi kèm chip Snapdragon 888 rò rỉ thời điểm ra mắt, ngoài cấu hình mạnh mẽ thì các fan còn mong đợi điều gì?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy