Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Realme Watch 2 ra mắt: Nhiều tính năng sức khỏe trong đó có đo nồng độ Oxy trong máu, mức giá hấp dẫn

Khắc Ngọc 30/04 1 bình luận
Realme Watch 2

Sau nhiều tin đồn, Realme đã ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh tiếp theo là Realme Watch 2 tại Malaysia. Sản phẩm có kiểu dáng thanh lịch và năng động cho người dùng trẻ.

Watch 2 sở hữu màn hình cảm ứng IPS LCD 1.4 inch với độ phân giải 320 x 320 pixel và độ sáng lên đến 600 nits. Realme tùy biến hơn 100 mặt đồng hồ để người dùng lựa chọn. Phần cạnh phải của Realme Watch 2 có một phím duy nhất và sản phẩm có khả năng chống nước, bụi IP68. Ngoài ra, Realme Watch 2 có trọng lượng nhẹ chỉ 38 gram.

Realme Watch 2

Được biết, người dùng có thể theo dõi hơn 90 chế độ thể thao so với 14 chế độ trên thế hệ tiền nhiệm Realme Watch. Điểm chú ý là người dùng cũng có thể theo dõi giấc ngủ, độ căng thẳng, theo dõi nhịp tim và nồng độ Oxy trong máu.

Realme cũng đã nâng cấp thời lượng pin đáng kể của Watch 2 lên 315mAh so với pin 160mAh trên người đàn anh, giúp bạn trải nghiệm được thời gian sử dụng lên đến 12 ngày với một lần sạc.

Realme Watch 2

Sản phẩm sẽ lên kệ với mức giá 55 USD (1.2 triệu), không biết bạn mong đợi thiết bị được phát hành tại thị trường Việt Nam hay không?

Nguồn: GSMarena

Xem thêm: Realme Buds Q2 ra mắt: Có khử ồn, pin 20 giờ, giá chỉ 600 ngàn đồng

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
2.738 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Lê Đức Thành
Mong sớm ra mắt ở VN với giá như vậy,hoặc có thể thấp hơn càng tốt...
Trả lời 9 ngày trước 📱