Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Realme xác nhận đang chế tạo smartphone có camera 108MP cùng một số sản phẩm IoT khác

Hữu Tình 21/12/19
Realme xác nhận đang chế tạo smartphone có camera 108MP cùng một số sản phẩm IoT khác
Ảnh minh họa

Mặc dù chỉ mới ra mắt vào tháng 5/2018, nhưng thương hiệu Realme đã nhanh chóng nhảy lên vị trí thứ 4 tại Ấn Độ trong quý 3/2019 về doanh số smartphone. Realme gần đây còn tuyên bố đã bán được hơn 15 triệu chiếc smartphone kể từ khi bắt đầu hoạt động tại Ấn Độ vào tháng 5/2018.

Giám đốc điều hành Realme Ấn Độ - Madhav Sheth mới đây còn xác nhận rằng, thương hiệu này đang phát triển một smartphone với camera chính 108 MP. Tuy nhiên ông không tiết lộ thêm những chi tiết khác.

Ngoài ra, Realme cũng đang phát triển một số sản phẩm IoT (internet vạn vật) và một trong số chúng sẽ được ra mắt vào đầu năm tới. “Realme không chỉ là thương hiệu về điện thoại, mà sẽ trở thành một thương hiệu công nghệ cho cuộc sống”, Madhav Sheth cho biết.

Realme xác nhận đang chế tạo smartphone có camera 108MP cùng một số sản phẩm IoT khác Mặc dù chỉ mới ra mắt vào tháng 5/2018, nhưng thương hiệu Realme đã nhanh chóng nhảy lên vị trí thứ 4 tại Ấn Độ trong quý 3/2019 về doanh số smartphone. Realme gần đây còn tuyên bố đã bán được hơn 15 triệu chiếc smartphone kể từ khi bắt đầu hoạt động tại Ấn Độ vào tháng 5/2018. Giám đốc điều hành Realme Ấn Độ - Madhav Sheth mới đây còn xác nhận rằng, thương hiệu này đang phát triển một smartphone với camera chính 108 MP. Tuy nhiên ông không tiết lộ thêm những chi tiết khác. Ngoài ra, Realme cũng đang phát triển một số sản phẩm IoT và một trong số chúng sẽ được ra mắt vào đầu năm tới. “Realme không chỉ là thương hiệu về điện thoại, mà sẽ trở thành một thương hiệu công nghệ cho cuộc sống”, Madhav Sheth cho biết. Một trong những lợi thế lớn nhất mà Realme có được hơn những thương hiệu khác là sự hiện diện ngoại tuyến. Realme nhắm tới việc mở rộng sự kinh doanh ngoại tuyến từ năm 2020.  Madhav Sheth chia sẻ rằng: “Chúng tôi đang có kế hoạch mở rộng sự hiện diện ngoại tuyến của mình ở Ấn Độ bằng cách đạt 30.000 đến 35.000 cửa hàng bán lẻ vào cuối tháng 12/2020. Hiện tại, Realme đang có khoảng 10.000 cửa hàng bán lẻ tại nước này”. Bạn có muốn sở hữu một chiếc smartphone Realme không? Nguồn: 91mobiles Xem thêm: Realme X50 5G ‘giá mềm’ sẽ đi kèm với sạc siêu tốc: Chỉ 30 phút, đầy 70% pin 4.500 mAh Realme, điện thoại Realme, mua smartphone Realme, điện thoại Realme giá rẻ, mua điện thoại Realme

Một trong những lợi thế lớn nhất mà Realme có được hơn những thương hiệu khác là sự hiện diện ngoại tuyến. Realme nhắm tới việc mở rộng sự kinh doanh ngoại tuyến từ năm 2020.

Madhav Sheth chia sẻ rằng: “Chúng tôi đang có kế hoạch mở rộng sự hiện diện ngoại tuyến của mình ở Ấn Độ bằng cách đạt 30.000 đến 35.000 cửa hàng bán lẻ vào cuối tháng 12/2020. Hiện tại, Realme đang có khoảng 10.000 cửa hàng bán lẻ tại nước này”.

Bạn có muốn sở hữu một chiếc smartphone Realme không?

Nguồn: 91mobiles

Xem thêm: Realme X50 5G ‘giá mềm’ sẽ đi kèm với sạc siêu tốc: Chỉ 30 phút, đầy 70% pin 4.500 mAh

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
HNHoan Nguyễn
KHi nào tgdđ mới bán xiaomi k30 đấy
Trả lời 5 tháng trước 📱
MHMinh HoàngQuản trị viên
Chào anh !
Dạ bên em chưa có thông tin khi nào có kinh doanh sản phẩm này ạ, mong anh thông cảm nha.
Thông tin đến anh. 
Trả lời 5 tháng trước