Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Redmi 10X lộ ảnh ngoài đời thực, dùng màn hình AMOLED và hỗ trợ tính năng Always-On Display mới

Yang Lin có thể đang cầm Redmi 10X
Yang Lin có thể đang cầm Redmi 10X

Redmi 10X dự kiến là smartphone đầu tiên dùng chip Dimensity 820 5G và sẽ được công bố vào ngày 26/5 tới. Bây giờ hình ảnh ngoài đời thực của Redmi 10X đã được chia sẻ bởi các giám đốc điều hành của công ty.

Trong bức ảnh đầu bài có thể thấy Yang Lin - Giám đốc thương mại Xiaomi Trung Quốc đang tạo dáng chụp ảnh với nam ca sĩ Wang Yibo (Vương Nhất Bác) thuộc nhóm nhạc UNIQ.

Trên tay Lin có thể đang cầm chiếc Redmi 10X, và ngay cả khi màn hình điện thoại đang tắt, nhiều văn bản màu xanh lam vẫn phát sáng.

Redmi 10X được trang bị tính năng Always-On Display
Redmi 10X có tính năng Always-On Display

Công ty đã xác nhận rằng Redmi 10X được trang bị màn hình AMOLED hỗ trợ tính năng Always-On Display (AOD) - cho phép màn hình hiển thị thông tin hạn chế như thời gian, ngày tháng, trạng thái pin và thông báo, v.v. mà không cần bật toàn bộ màn hình.

Kích thước màn hình là 6.57 inch với độ phân giải Full HD+. Hình ảnh phía trên cũng cho thấy cạnh dưới của điện thoại có cổng âm thanh 3.5 mm, USB-C, micrô và loa ngoài.

Bạn kỳ vọng giá bán của Redmi 10X khoảng bao nhiêu?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Redmi thả thính các tính năng thời thượng của smartphone 5G tầm trung Redmi 10X, đúng là đáng đồng tiền bát gạo

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.558 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy