Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Redmi đang có kế hoạch sản xuất điện thoại nhỏ gọn cạnh tranh với iPhone 12 mini, liệu có thể đánh bại được siêu phẩm nhà Táo?

Mai Hữu Vinh 20/10 3 bình luận
Redmi sản xuất điện thoại cạnh tranh iPhone 12 Mini, liệu thành công?
Ảnh minh hoạ. Redmi Note 9S

iPhone 12 mini dường như là chiếc điện thoại 5G nhỏ gọn đáng mong đợi nhất trong năm 2020. Theo TechRadar, Redmi cũng đang có kế hoạch với một chiếc smartphone mini để cạnh tranh với siêu phẩm của nhà Táo.

Với thiết kế sang trọng cùng chip A14 Bionic, iPhone 12 mini được dự đoán sẽ mang lại thành công cho Apple và đưa xu hướng điện thoại nhỏ gọn trở lại. Vì vậy, trong tương lai không chỉ có Redmi mà những nhà sản xuất khác nhiều khả năng cũng theo đuổi thể loại smartphone nhỏ gọn.

Redmi sản xuất điện thoại cạnh tranh iPhone 12 Mini, liệu thành công?
Nguồn ảnh: TheVerge

Lu Weibing, Tổng giám đốc của Redmi tại Trung Quốc đã đăng trên Weibo về một chiếc điện thoại Redmi mới sẽ đối đầu với iPhone 12 mini, ông chia sẻ: "Redmi muốn sản xuất một chiếc smartphone mini, nhưng dung lượng và tuổi thọ pin sẽ bị hy sinh rất nhiều”.

Có lẽ như nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đang tìm kiếm giải pháp để tạo ra một chiếc điện thoại với thiết kế nhỏ gọn nhưng không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ pin. Trên thực tế, việc tạo ra một chiếc smartphone nhỏ với thời lượng pin lớn sẽ là một nhiệm vụ đầy thách thức.

Redmi sản xuất điện thoại cạnh tranh iPhone 12 Mini, liệu thành công?
Ảnh minh hoạ. Redmi Note 9 Pro

Các nhà sản xuất cần phải lựa chọn các thành phần cấu tạo rất nhỏ ngay cả trong bộ phận camera và loa. Có vẻ như Apple đã tìm ra cách để iPhone 12 mini mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Mặc dù vậy, dung lượng pin của thiết bị cũng nhỏ hơn các model còn lại trong dòng iPhone 12 series.

iPhone 12 mini 64GB

20.990.000₫ 21.990.000₫

Giảm thêm 1.000.000₫

Xem chi tiết

Bạn nghĩ smartphone nhỏ gọn của Redmi có đủ sức cạnh tranh với iPhone 12 Mini không?

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm: iPhone 12 mini và hiệu ứng truyền thông về một flagship mạnh mẽ nhưng giá vẫn rẻ, người dùng thế giới sẽ quan tâm đến phiên bản này nhất?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
5.449 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
HTQuang Hoai Tam
mình rất thích điện thoại nhỏ gọn tầm 6 inch là ok. to nhất cũng là 6.4 inch là chuẩn rồi bây giờ các hạng làm điện thoai màn hình ngày càng lớn.
Trả lời 1 tháng trước
Khổng Lồ Trời Sập
Câu trả lời:"Có",vì nhìn điểm số của HUAWEI MATE 40 của chip nhà Trong nó mạnh hơn so với A.
Trả lời (2) 1 tháng trước
Thanh Tâm
Dù gì top 10 smartphone bán chạy nhất thế giới xiaomi có redmi note 8 và note 8 pro và còn có thêm mấy dòng tầm thấp khác nữa cũng lọt top 10. Dù không đánh bại được iphone nhưng ít ra cũng nằm chung bảng xếp hạng thế giới.
Trả lời (8) 1 tháng trước 📱