Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Redmi K40 sẽ là mẫu smartphone có phần đục lỗ chứa camera selfie nhỏ gọn nhất thế giới, đường kính chỉ 2.8mm

Redmi K40 sẽ là mẫu smartphone có lỗ khoét dành cho camera selfie nhỏ gọn nhất thế giới, đường kính chỉ 2.8mm
Ảnh minh họa (Nguồn: NDTV Gadgets 360)

Vài ngày trước, Redmi đã tiết lộ Redmi K40 sẽ có thời lượng pin ấn tượng lên tới 35 giờ. Hôm qua (21/1), một báo cáo mới xác nhận, Redmi K40 sẽ có lỗ khoét chứa camera selfie nhỏ nhất trên thế giới.

Theo leaker @DigitalChatStation, Redmi K40 sẽ đi kèm với màn hình có lỗ đục siêu nhỏ, đường kính chỉ 2.8 mm. Như vậy, đây sẽ là smartphone có lỗ khoét chứa camera selfie nhỏ nhất từ trước tới nay. 

@DigitalChatStation chia sẻ thêm, dòng Redmi mới này sẽ tích hợp màn hình OLED tràn cạnh với tốc độ làm tươi 120Hz. Ngoài ra, màn hình của K40 sẽ được làm từ vật liệu phát quang Samsung E4.

Redmi K40 sẽ là mẫu smartphone có lỗ khoét dành cho camera selfie nhỏ gọn nhất thế giới với đường kính chỉ 2.8mm

Hơn nữa, Lu Weibing và Wang Teng đã xác nhận, màn hình của Redmi K40 có thể là màn hình phẳng đắt nhất từng được sử dụng trên smartphone. Mặc dù vậy, thiết bị sẽ có giá bán phải chăng, ở mức 464 USD (khoảng 10.8 triệu đồng).

Theo các báo cáo trước đây, Redmi K40 sẽ đi kèm pin 4.000 mAh, sử dụng bộ nhớ RAM LPDDR5 và bộ nhớ flash UFS 3.1. Về vi xử lý, có ý kiến cho rằng, Redmi K40 được trang bị con chip Snapdragon 888 hàng đầu.

Tuy nhiên, nhiều khả năng Redmi K40 sẽ có một phiên bản sử dụng chip khác. Nếu model này sử dụng Snapdragon 870 mới được trình làng gần đây, máy sẽ có mức giá rẻ hơn.

Bạn có đang mong chờ Redmi K40 không?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Redmi K40 vừa được tiết lộ sẽ có thời lượng sử dụng pin cực khủng lên tới 35 giờ, rất ấn tượng phải không nào?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.705 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy