Redmi Note 7 "khoe" ảnh chụp từ camera 48 MP ở nhiều điều kiện ánh sáng

Dương Lê 11/01 43 bình luận
Redmi Note 7 khoe ảnh chụp từ camera 48 MP ở nhiều điều kiện ánh sáng

Redmi Note 7 mới ra mắt hôm qua, hôm nay truyền thông Trung Quốc đã đăng tải ảnh chụp của chiếc camera-phone 43 MP này ở nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Redmi Note 7 có camera kép AI phía sau với cảm biến chính Samsung ISOCELL GM1 48 MP Ultra Clear và ống kính Samsung cùng khẩu độ F/1.8 + cảm biến phụ 5 MP. Còn camera trước 13 MP có pixel lớn 1.6 micron, được trang bị các tính năng như AI Smart Beauty và mở khóa bằng khuôn mặt AI

Cảm biến Samsung GM1 cũng được áp dụng cách sắp xếp pixel Quad Bayer, có thể kết hợp bốn pixel 0.8 μm lại thành công nghệ pixel bốn trong một (Pixel binning). Một pixel lớn 1.6 μm (ảnh xuất ra chỉ còn 12 MP) giúp tăng lượng ánh sáng đi vào camera.

Ảnh chụp 48 MP

Ảnh chụp 48 MP

Ảnh chụp Pixel binning 12 MP

Ảnh chụp Pixel binning 12 MP

Chẳng hạn, bức ảnh cốc cà phê Starbucks khổng lồ so sánh bên dưới, ảnh bên trái chụp với độ phân giải 48 MP, phông chữ trên cốc cà phê Starbucks vẫn rõ ràng, còn khi sử dụng Pixel binning với độ phân giải 12 MP thì độ chi tiết không bằng nhưng ảnh chụp được sáng hơn, rất thích hợp chụp ở môi trường ánh sáng yếu, thiếu sáng.

So sánh

Ảnh so sánh khi crop cận cảnh vật thể

Được tích hợp AI nên camera sẽ tự động đưa ra chế độ chụp phù hợp với từng điều kiện môi trường và ánh sáng khác nhau, giúp mang đến chất lượng ảnh tốt nhất. Dưới đây là một số ảnh chụp khác của Redmi Note 7, mời các bạn tham khảo:

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Redmi Note 7 đập nát quả óc chó và vượt nhiều thử thách độ bền khác

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
19.837 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
43 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
LDLê Dương
Mình chả quan tâm camera vì đa số đến với xiaomi không phải để chụp hình
Trả lời (2) 5 tháng trước
kKkk
mình chỉ quan tâm cái độ chống va đập tốt thôi mua nhiều điện thoại rồi toàn bị vỡ màn hình thay lại cả triệu nên thấy e này ra mắt thấy thích quá
Trả lời 5 tháng trước
MMmm
Cảm biến ngon vào tay xiaomi cũng vô dụng thôi
Trả lời (5) 5 tháng trước 📱
NcVõ Ngọc Chiều
Không phải cứ nghe người ta chê là phải bỏ cái cũ mà mua cái mới mua làm sao vừa túi tiền vừa đủ nhu cầu sd cố mua thì mình mang nợ mình trả người khác không ai rảnh mà trả nợ cho mình họ chỉ được cái xem mình sd dt gì chạy xe gì rồi trề môi nhún mõ thôi bởi thế cứ kệ
Trả lời (2) 5 tháng trước 📱
NRNguyễn Rãnh
Xét cho cùng cũng chỉ là cái nghe gọi, lên mạng, xem Youtube, đt nhiều tiền và ít tiền cũng như nhau...chỉ khác nhau đt ít tiền bị bể, hay bị rơi rớt, cướp...ko tiếc, mua cái khác ko suy nghĩ, còn nhiều tiền loè thiên hạ đc tý rồi cũng bỏ vô túi...bể, rớt, cướp giật....tiếc đứt guộc....rút kinh nghiệm cái nào pin trâu, chạy chíp nhanh, rẻ tý là mua...ko có thói đua đòi theo lối của người Việt...
Trả lời (10) 5 tháng trước 📱
XMMí Xào Xáo Mì

Con này chụp hình tệ vậy sao trời?
Lg v20 cũ nhà t ăn đứt chưa kể khoản thu âm hay quay phim
Trả lời (3) 5 tháng trước
hhha ho ho
@Mí Xào Xáo Mì: Hơn 3 tr như thế là đc rồi . Muốn xịn sò thì mua B.phone 3 đi
Trả lời 5 tháng trước Đã sửa
LDLê Dương
@Mí Xào Xáo Mì:nhìn chữ màu đó ở bức ảnh so sánh 2 chiếc cốc đi, chữ đấy còn bị mờ thì sao ảnh bên trong nét được, chắc là ảnh copy từ đâu rồi
Trả lời 5 tháng trước
17Trần Thọ.0975.144.777
Haizz, không lẽ có người (hoặc được gọi là người) mua cái này sao? Tại không đủ tiền hay vì lí do gì đó mà không xài iPhone nhỉ? Lạ, khó hiểu!
Trả lời 5 tháng trước 📱
CCanh
@Trần Thọ.0975.144.777: thế sao có người mua quần áo rẻ, người mua quần áo đắt làm gì. Sao k ăn sơn hào hải vị mà đi ăn canh chan rau. Điện thoại sinh ra để phục vụ vs nhiều phân khúc. Tôi ko thích dùng ip tôi mua hãng khác mặc toii. Tiền tôi bỏ ra đi dạy cách tiêu ?
Trả lời (3) 5 tháng trước 📱 Đã sửa
PPhong
@Trần Thọ.0975.144.777: cứ đua đòi ip mới đẳng cấp à, tôi k thích xài ip thì tôi mua dt hãng khác, cần bạn dạy cách mua dt???
Trả lời (1) 5 tháng trước 📱
n9Nokia note 9
@Phong: vài vào đây vui nhỉ.cứ người nọ nous người kia.haha.ko thấy thà qtv trả lời.nhân viên TGDD đâu rồi.sao ko tra lời.
Trả lời 5 tháng trước 📱
aAbc
Phần cứng ngon mà đưa cho mấy hãng ko phát huy đc hết sức mạnh thì cũng chỉ để pr cho hãng ấy thôi ) mang tiếng Sony ra
Trả lời (2) 5 tháng trước 📱
MMinato
@Abc: note 7 pro mới có cảm biến 48mp của sony
Trả lời 5 tháng trước 📱
TTuan
Thấy chả khác nhau mấy so với 12MP, chỉ thấy màu nó lạnh, nhiều chi tiết hơn thôi. Chắc 48 MP chỉ để quảng cáo làm màu thôi.
Trả lời (1) 5 tháng trước
MtMinh Tuấn
48 mp cảm biến của samsung... Lên chất lượng ảnh cg chỉ vậy th 😂
Trả lời (2) 5 tháng trước 📱
DDO
@Minh Tuấn: đổ thừa SS nữa mới ghê chứ, mấy con xiaomi khác xài cảm biến của sony thì camera vẫn cùi thoi, do tối ưu ko tốt chứ đừng đổ lỗi cho phần cứng
Trả lời (4) 5 tháng trước 📱