Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Riot Games: Liên minh huyền thoại sẽ sớm có mặt trên iOS và Android

Chris 16/10/19
LOL mobile

Tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm diễn ra vào hôm nay, Riot Games đã bất ngờ công bố một phiên bản mới của Liên minh huyền thoại có tên Wild Rift. Điều này có nghĩa là trò chơi phổ biến nhất trên PC, Liên minh huyền thoại sẽ sớm có mặt trên nền tảng điện thoại iOSAndroid

Phiên bản Wild Rift dành cho điện thoại gần như giống với phiên bản thịnh hành trên máy tính. Game được thiết kế với lối chơi MOBA, bao gồm hai bảng điều khiển nhân vật với cụm định hướng di chuyển nhân và và cụm định hướng kỹ năng giống Liên quân. Riot cho biết, họ sẽ thiết kế lại bản đồ mới cho phiên bản mobile cũng như tùy chỉnh sao cho một trận đấu chỉ kéo dài trong khoảng thời gian 15 - 20 phút.

Riot cũng xác nhận thêm, phiên bản Wild Rift sẽ hoạt động riêng biệt và không chung nguồn với Liên minh huyền thoại phiên bản PC. Điều này có nghĩa rằng Wild bản di động là một game mới hoàn toàn và người chơi không thể chơi chung giữa phiên bản máy tính và phiên bản điện thoại.

Được biết, Liên minh huyền thoại là loạt game phổ biến nhất trên PC tính tới thời điểm hiện tại, nhưng khi game mobile bắt đầu phổ biến, Riot đã phải chứng kiến sự tụt giảm doanh số đáng kể. Một số nên tảng khác như Fortnite hay PUPG đã mở rộng hỗ trợ lên các thiết bị mobile và đạt được nhiều doanh thu lớn (PUPG Mobile là một trong những game di động có doanh thu lớn nhất thế giới). Vì vậy, động thái này của Riot là cần thiết cho sự phát triển lâu dài.

Bạn có mong chờ phiên bản Wild Rift dành cho di động này?

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: Hướng dẫn tải và chơi thử Call Of Duty Mobile

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
2.475 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Đức Mạnh
Cầu cho mấy e trẻ trâu chơi liên quân hết đi. Nhường liên minh lại ...
Trả lời (4) 5 tháng trước 📱
thiet to
@Đức Mạnh: trẻ trâu trung thành lắm yên tâm 😆
Trả lời (2) 5 tháng trước 📱
Khúc
Mặc dù chậm nhưng còn hơn là ko có. Hiện tại game mobile thịnh hơn vì ở đâu chơi cũng được. Còn bản PC đâu phải ai cũng có PC
Trả lời (3) 5 tháng trước 📱