Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xuất hiện hình ảnh vỏ hộp Huawei Mate 40 Pro+: Xác nhận có 12GB RAM, 256GB bộ nhớ trong cùng nhiều thông tin thú vị

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Nguồn: Android Result

Trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều thông tin tiết lộ về sản phẩm flagship sắp được Huawei giới thiệu, đó chính là dòng Huawei Mate 40. Mới đây, trên các trang mạng xuất hiện hình ảnh vỏ hộp của Huawei Mate 40 Pro+, hé lộ thêm cho chúng ta một vài thông số kỹ thuật của chiếc smartphone này.

Theo những thông tin được in trên vỏ hộp, Huawei Mate 40 Pro+ dự kiến sẽ sở hữu 12 GB RAM và 256 GB bộ nhớ trong. Thiết bị được hỗ trợ kết nối mạng 5G và sẽ chỉ được bán cùng với bảo hành tại thị trường Trung Quốc.

Hình ảnh vỏ hộp của Huawei Mate 40 Pro được rò rỉ
Hình ảnh vỏ hộp của Huawei Mate 40 Pro được rò rỉ

Ngoài ra, nhãn dán “NOT FOR SALE” trên hộp cho thấy đây là sản phẩm được gửi cho người đánh giá để kiểm tra, vẫn chưa phải là sản phẩm chính thức. Cùng với đó, hình ảnh cũng hé lộ rằng dòng Huawei Mate 40 sẽ được bán trên vmall.com.

Những tin đồn trước đây cho rằng Huawei Mate 40 có thể sẽ sở hữu màn hình với tốc độ tần số làm tươi 120 Hz và được cung cấp sức mạnh bởi con chip Kirin 9000 dựa trên tiến trình 5 nm. Máy có cụm camera sau hình bát giác, đi kèm với sạc nhanh 65W và chạy trên giao diện EMUI 11.

Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm flagship sắp tới của Huawei. Chúng ta cùng chờ đón tin tức chính thức đến từ hãng nhé.

Bạn nghĩ Huawei Mate 40 sẽ có giá bán bao nhiêu?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Rò rỉ hình ảnh render và thông số cấu hình của Huawei Mate 40 Pro: Màn hình cong, cụm camera sau hình tròn đẹp mắt

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.349 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy