Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Rò rỉ thiết bị mới của Xiaomi trên Geekbench, có thể là Redmi 5X

xiaomi

Mới đây, một chiếc smartphone Xiaomi có mã hiệu là Cereus đã xuất hiện trên Geekbench. Theo đó, thiết bị này được trang bị bộ vi xử lí MT6765 và có nhiều tin đồn rằng smartphone mới này rất có thể là Redmi 5X.

Xiaomi Cereus đã được điểm chuẩn một vài ngày trước. Thiết bị này sẽ chạy Android 8.1 Oreo và có RAM 3 GB. Điều bất ngờ là smartphone này lại chạy trên chip MediaTek MT6765.

xiaomi

Thông tin trên web cho hay chip này được sản xuất dựa trên tiến trình 12nm giống như Helio P60, điều này có nghĩa là nó sẽ có hiệu suất tốt hơn Snapdragon 14nm 450. Một bài kiểm tra Geekbench cho SoC từ tháng trước cho thấy chipset này đạt đến tốc độ 2.3GHz.

xiaomi

Câu hỏi lớn được đặt ra, thiết bị này có tên là gì? Có một số ý kiến cho rằng đó có thể là Xiaomi Redmi 6A, nhưng Redmi 5A mới chỉ ra mắt được 4 tháng, xác suất Xiaomi tung ra dòng Redmi 6A sớm như vậy là rất thấp. Một số ý kiến có vẻ hợp lí hơn, đây có thể sẽ là Redmi 5X, phiên bản kế nhiệm của Redmi 4X.

Redmi 4X được phát hành vào tháng 5 năm 2017, nếu Cereus chính là Redmi 5X và có thể sẽ ra mắt vào tháng tới thì đây gần như là một suy đoán hợp lí. Hãy cùng chờ đợi thông tin chính thức từ phía Xiaomi các bạn nhé. 

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
4.658 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan