Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Rò rỉ thông số màn hình 3 mẫu smartphone Samsung màn hình gập ra mắt trong năm 2021: Bền hơn, tích hợp camera ẩn, bút S Pen...

Galaxy Z Fold2 5G
Galaxy Z Fold2 5G

Theo nhiều nguồn tin, Samsung dường như đang lên kế hoạch trình làng 3 mẫu smartphone màn hình gập cho năm sau bao gồm: Galaxy Z Flip 2, Galaxy Z Fold 3Galaxy Z Fold Lite. Tiếp nối sự quan tâm đó, công ty nghiên cứu UBI Research cũng đã đưa ra một số thông số nổi bật của 3 thiết bị này.

Theo UBI Research, Samsung vẫn giữ thiết kế màn hình chính của Galaxy Z Flip 2 giống như thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, điều thay đổi là kích thước của màn hình phụ, Z Flip 2 sẽ có màn hình phụ 3 inch so với màn hình 1.1 inch trên Z Flip

Galaxy Z Flip
Galaxy Z Flip

Mặt khác, Galaxy Z Fold 3 sẽ có màn hình bên trong 7 inch và màn hình bên ngoài 4 inch so với màn hình bên ngoài 6.2 inch trên Z Fold2. Hơn nữa, UBI Research cho rằng Z Fold 3 sẽ được trang bị camera selfie dưới màn hình và hỗ trợ bút S Pen.

Giống như người tiền nhiệm của nó, Z Fold 3 cũng sẽ sử dụng một mặt kính siêu mỏng (UTG) cùng công nghệ màn hình LPTO (Low-Temperature Polycrystalline Oxide) và TFT (Thin Film Transistor), cải thiện đáng kể chất lượng hiển thị. 

Bên cạnh đó, Galaxy Z Fold Lite được cho là phiên bản giá rẻ của Z Fold 3. Smartphone này sở hữu màn hình bên trong 7 inch và màn hình ngoài 4 inch.

Cuối cùng, UBI Research tiết lộ Samsung ​​sẽ phát hành Galaxy Z Fold Lite dự kiến ​​vào quý đầu tiên năm sau, trong khi Galaxy Flip 2 và Galaxy Z Fold 3 có khả năng ra mắt người dùng vào quý ba năm 2021. 

Bạn đang mong chờ chiếc smartphone màn hình gập nào nhất của Samsung vào năm sau? Để lại bình luận của bạn ngay bên dưới nhé. 

Samsung Galaxy Z Flip

Ngừng kinh doanh
Màn hình 6.7", Chip Snapdragon 855+RAM 8 GB, ROM 256 GBCamera sau: 2 camera 12 MPCamera trước: 10 MPPin 3300 mAh
Xem chi tiết

Samsung Galaxy Z Fold2 5G

50.000.000₫

Quà 9.990.000₫

Xem chi tiết

Nguồn: Mspoweruser

Xem thêm: Samsung đang chú trọng cải tiến về thiết kế cho smartphone màn hình gập, hứa hẹn Galaxy Z Fold 3 sẽ mỏng và nhẹ hơn thế hệ trước

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
3.283 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...