Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Rò rỉ thông tin cấu hình chi tiết của một nguyên mẫu iPad mini 6: Màn hình 8.5 inch, chip A14 Bionic, hỗ trợ cả bút Pencil 2

Hữu Tình 12/11/20
Rò rỉ thông tin cấu hình chi tiết của một nguyên mẫu iPad mini 6: Màn hình 8.5 inch, chip A14 Bionic, hỗ trợ cả bút Pencil 2
Ảnh minh họa. Nguồn YouTube

Apple đã ra mắt các phiên bản mới cho toàn bộ dòng iPad của mình trong năm 2020, trừ các phiên bản iPad mini. Nhưng bây giờ, một báo cáo rò rỉ đã chia sẻ thông số cấu hình của iPad mini 6.

Theo nguồn tin, thông số dưới đây chỉ là trên một nguyên mẫu iPad mini 6, vì vậy, có thể cấu hình trên phiên bản cuối cùng sẽ khác.

Theo leaker @000leaker, một nguyên mẫu của iPad mini thế hệ thứ 6 sắp tới có màn hình Liquid Retina 8.5 inch, lớn hơn so với màn hình 7.9 inch trên thế hệ iPad Mini hiện tại. Ngoài ra, iPad mini 6 có thiết kế hình hộp, cạnh phẳng tương tự như dòng iPhone 12, iPad Air thế hệ thứ 4 và các mẫu iPad Pro ra mắt gần đây.

Điều thú vị là iPad mini 6 cũng có cổng USB Type-C, loại bỏ cổng Lightning. Hơn nữa, model này còn được trang bị chip Apple A14 Bionic kết hợp với RAM 4 GB. Tuy nhiên, bộ loa âm thanh nổi vẫn giống như model cũ.

Các tính năng khác của nguyên mẫu này bao gồm pin kép, máy ảnh giống như iPad Air mới và hỗ trợ Apple Pencil thế hệ thứ 2.

Cuối cùng, leaker trên còn đề cập đến việc thời lượng pin trên nguyên mẫu iPad mini 6 này vẫn chưa ấn tượng. Hy vọng Apple sẽ hoàn thiện hơn trên phiên bản cuối cùng.

Bạn thấy cấu hình của iPad mini 6 thế nào?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Khi iPhone màn hình gập ra mắt có thể cũng là lúc Apple ngừng sản xuất iPad Mini, tại sao lại có chuyện này?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
6.751 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy