Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cùng sắm ngay laptop Dell đón Tết để được nhận liền tay 1 phần quà vô cùng đặc biệt, mọi người đừng bỏ lỡ đấy

DELL

Dell lại tiếp tục tung thêm ưu đãi vô cùng hấp dẫn nữa, lần này sẽ là 1 phần quà hết sức đặc biệt dành cho những ai mua laptop Dell trong dịp Tết này. Đảm bảo bạn sẽ cực kì thích thú khi nhận trên tay món quà này.

Nhưng trước hết, hãy cùng mình tham khảo qua thông tin và thể lệ chương trình, để không bỏ lỡ bất kì điều gì quan trọng liên quan.

1. Tên chương trình khuyến mãi: “Dell đón xuân sang, Tết rinh quà chất”. 

2. Sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi: Bất kỳ máy tính chính hãng Dell thuộc các dòng sản phẩm Dell G-Series Gaming và XPS có cài sẵn HĐH Windows 10 bản quyền được phân phối qua kênh bán lẻ từ các nhà phân phối chính thức của Dell tại Việt Nam. 

3. Thời gian khuyến mãi: Từ 24/01/2021 đến 31/01/2021 hoặc đến khi hết quà tặng. 

4. Phạm vi khuyến mãi: Các đại lý uỷ quyền của Dell tại các tỉnh/thành phố trên toàn quốc. 

5. Đối tượng khuyến mãi: Người tiêu dùng cuối khi mua máy tính chính hãng của Dell thuộc các dòng sản phẩm Dell G-Series gaming và XPS có cài sẵn HĐH Windows 10 bản quyền trong thời gian khuyến mãi.  

6. Hình thức khuyến mãi: Khi khách hàng mua sản phẩm máy tính Dell chính hãng thuộc các dòng sản phẩm Dell G-Series gaming và XPS có cài sẵn HĐH Windows 10 bản quyền được phân phối chính hãng qua kênh bán lẻ từ các nhà phân phối Digiworld, PSD, FPT, ADG, VSC (hay NPP Thủy Linh khu vực phía Bắc) sẽ được tặng: 01 (một) chuột Dell Mobile Pro Wireless MS5120W

7. Lưu ý quan trọng: Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết quà.

8. Thủ tục nhận quà – Thời gian nhận quà:

Quà tặng sẽ được trao tận tay khách hàng, khi khách hàng gửi đầy đủ thông tin theo quy định:

Thủ tục nhận quà:

Cách 1:

Cách 2:

Thời gian nhận quà:

Lưu ý:

Chỉ trao quà cho chính chủ, không áp dụng cho các trường hợp nhận thay. Chi phí chuyển quà cho khách hàng trúng thưởng sẽ do Dell thanh toán. Mọi thất lạc thư từ, giải thưởng do người trúng giải cung cấp sai địa chỉ, BTC sẽ không chịu trách nhiệm.

9. Quy định khác:

Thời hạn cuối cùng để đổi giải thưởng là 18h00 ngày 01/02/2021. Tất cả những thông tin gửi mail ngoài khoảng thời gian này đều coi là không hợp lệ và không được xác nhận tham gia chương trình khuyến mại.

Số lượng quà tặng của chương trình có hạn, ưu tiên cho những khách hàng mua máy tính  Dell chính hãng sớm nhất.

Các quà tặng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc dưới bất cứ hình thức nào.

Nhân viên và gia đình nhân viên Dell, các nhà phân phối chính thức và đại lý của Dell, công ty quảng cáo không được tham gia chương trình khuyến mãi này.

Công ty Dell có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng đến nhận quà cho mục đích quảng cáo chương trình mà không phải trả bất kì khoản chi phí nào.

Trong trường hợp Dell nghi ngờ tính hợp pháp của việc nhận quà thuộc bất kỳ lý do gì của những đối tượng không được tham gia chương trình, Dell có quyền từ chối trao quà.

Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến quà tặng trong chương trình khuyến mãi, Dell sẽ giải quyết đúng theo pháp luật Việt Nam hiện hành. Dell không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại liên quan đến trường hợp thất lạc, trễ hạn và không hợp lệ của chứng từ đổi quà.

Dell cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mãi trên theo các qui định của pháp luật hiện hành.

10. Mọi thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

SẮM NGAY LAPTOP DELL TẠI ĐÂY

Với ưu đãi hấp dẫn thế này, sắm ngay laptop Dell.

Xem thêm: Với số tiền chưa tới 2 triệu đồng, đây là 4 smartwatch đổi trả bạn nên quan tâm đến, hiện đang giảm sốc đến 42% lận đấy

Biên tập bởi Lăng Văn Nhàn
Không hài lòng bài viết
2.488 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy