Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bất chấp dịch Covid-19, Samsung vẫn bán được 230.000 chiếc Galaxy Z Flip trong tháng 3/2020, hàng xịn thì luôn hút khách nhé các tình yêu

Minh Vũ 06/05/20
Galaxy Z Flip
Galaxy Z Flip. Ảnh: Samsung

Galaxy Z Flipđiện thoại màn hình gập kiểu vỏ sò được Samsung công bố cùng dòng điện thoại chủ lực Galaxy S20. Bất chấp đại dịch Covid-19 đang hoành hành tại nhiều quốc gia trên thế giới, công ty Hàn Quốc vẫn đạt thành công lớn khi bán được 230.000 chiếc Galaxy Z Flip trong tháng 3/2020.

Toàn bộ thị trường điện thoại trên toàn cầu đang bị giảm sút do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Bản thân Samsung đã thực hiện cắt giảm 50% đơn hàng đặt mua linh kiện điện thoại. Bằng một phương thức nào đó, Samsung đã bán được 230.000 chiếc Galaxy Z Flip trong tháng 3/2020, doanh số tăng 56.1% so với tháng 2/2020.

Galaxy Z Flip
Galaxy Z Flip. Ảnh: Samsung

Mặt khác, doanh số của dòng Galaxy S20 đã giảm 35% so với dòng Galaxy S10. Điều này cho thấy người dùng sẵn sàng bỏ tiền ra mua một thiết bị màn hình gập, thay vì mua một chiếc điện thoại thông dụng nhàm chán.

Hơn nữa, do Samsung sử dụng lớp kính Ultra Thin Glass trên Galaxy Z Flip nên cho độ bền cao hơn. Kể từ khi Galaxy Z Flip lên kệ tới giờ, vẫn chưa ghi nhận bất kỳ đơn khiếu nại nào từ người dùng. Với thành công của Galaxy Z Flip, Galaxy Fold 2 có thể được người dùng đón nhận hơn nữa.

Bạn thích nhất điểm nào trên Galaxy Z Flip?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Trên tay Galaxy Tab S6 Lite: Vẫn cao cấp nhưng bị cắt giảm khá nhiều, Samfan có lựa chọn hay không?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.220 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy