Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung bắt tay với LG, sử dụng nhiều tấm nền OLED mới hứa hẹn mang đến những chiếc TV giải trí đỉnh cao trong năm 2022

Khắc Ngọc 4 ngày trước
TV Samsung
TV OLED Samsung (Nguồn: Sammobile)

Đã có dấu hiệu cho thấy sự nổi bật của LG Display, khi mà các tấm nền OLED của nhà sản xuất này sẽ được Samsung triển khai trên một số TV của hãng ngay từ năm 2022.

LG Display là một bộ phận màn hình của nhà tập đoàn LG Electronics và gần đây những sản phẩm màn hình của hãng đang được ưa chuộng. Khi sự kiện CES 2022 vừa kết thúc, LG Display đã giới thiệu một số tấm nền màn hình độc đáo để thu hút sự chú ý, bao gồm cả công nghệ Q-LED và OLED.

Tờ Elec đưa tin, trong năm nay Samsung sẽ phát hành các mẫu TV mới sử dụng tấm nền W-OLED màu trắng của LG Display. Samsung đã có hợp đồng với LG Display để cung cấp tấm nền W-OLED với một lượng sản phẩm TV 2022 nhất định. Giám đốc điều hành Samsung Han Jong-hee đã nói trong CES 2022 rằng công ty sẵn sàng đặt hàng tấm nền OLED từ LG Display.

TV Samsung

Tuy nhiên, có những dấu hiệu cho thấy các cuộc thương thảo giữa hai bên có thể đã gặp trục trặc. Điều này đã khiến việc phát hành TV Samsung với tấm nền W-OLED của LG có thể bị trì hoãn vào tháng 5/2022. Sự chậm trễ cũng dẫn đến việc Samsung phải hoãn kế hoạch thông báo cho các nhà phân phối TV toàn cầu về kế hoạch xuất hàng TV W-OLED. 

Nguồn tin gợi ý rằng Samsung đã đồng ý các điều khoản về giá với LG Display và các tấm nền sẽ được bán ngang bằng với giá mà LG Display bán cho LG Electronics.

Trước đó, có thông tin gợi ý rằng Samsung có kế hoạch mua khoảng 2 triệu sản phẩm tấm nền LG W-OLED và xuất xưởng 1.5 triệu chiếc TV và có vẻ như kế hoạch này vẫn không thay đổi. 

Bạn có kỳ vọng gì ở TV Samsung trong năm 2022 này?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: 

Biên tập bởi Nguyễn Tất Thành
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...