Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung đăng ký nhãn hiệu 'Galaxy Space' cho thiết bị mới, SamFans đoán thử đây sẽ là dòng sản phẩm nào?

Samsung đăng ký tên gọi 'Galaxy Space', SamFans đoán là sản phẩm nào?
Nguồn ảnh: TechCrunch

Gần đây, một số nguồn tin tiết lộ rằng Samsung đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu "Galaxy Space". Hiện vẫn chưa biết liệu nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc sẽ sử dụng tên gọi này cho dòng sản phẩm nào. Tuy nhiên theo các báo cáo từ LetGoDigital thì rất có thể đây sẽ là một chiếc kính thực tế ảo.

Samsung được cho là sẽ ra mắt các model thuộc dòng Galaxy S21 sớm hơn những năm trước. Ba mẫu smartphone mới của công ty dự kiến sẽ đồng loạt ra mắt vào tháng 1/2021. Trước đó, các thiết bị này đã nhận được các chứng nhận từ nhiều cơ quan.

Samsung đăng ký tên gọi 'Galaxy Space', SamFans đoán là sản phẩm nào?
Nguồn ảnh: VRHeads

Gần đây, nhà sản xuất Hàn Quốc đã đăng ký nhãn hiệu có tên "Samsung Blade", nhiều khả năng sẽ sử dụng cho dòng Galaxy S21. Mới đây nhất, công ty vừa nộp đơn đăng ký nhãn hiệu "Galaxy Space" lên USPTO (Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ) vào ngày 22/10 và được chấp thuận vào 26/10.

Tên gọi "Galaxy Space" có thể được sử dụng cho những sản phẩm sau: Kính thực tế ảo, màn hình LED, bộ định tuyến, khóa cửa kỹ thuật số, bộ sạc, máy tính bảng, laptop, máy chiếu, smartwatch, smartphone và loa.

Samsung đăng ký tên gọi 'Galaxy Space', SamFans đoán là sản phẩm nào?
Nguồn ảnh: Gizmochina

Theo LetsGoDigital, Samsung có thể sử dụng nhãn hiệu này cho một chiếc kính thực tế ảo. Trước đó, thiết bị VR (Virtual Reality) có tên này đã để lộ thông tin trên Geekbech với hệ điều hành Windows 10 Home 32 bit cùng RAM 8 GB.

Ngoài ra, cũng có khả năng công ty sẽ sử dụng nhãn hiệu này cho một thiết bị màn hình, bởi lẽ trước đó họ đã bán màn hình với nhãn hiệu "Samsung Space".

Theo bạn thì tên gọi "Galaxy Space" sẽ được sử dụng trên dòng sản phẩm nào?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Samsung Electro-Mechanics sẽ cung cấp module camera cho smartphone Galaxy tầm trung, giá rẻ vào năm 2021

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy