Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bằng chứng cho thấy Samsung đang phát triển mẫu máy tính bảnh tầm trung mới, có thể là Galaxy Tab S7 Lite

Samsung đang phát triển máy tính bảng tầm trung Galaxy Tab S7 Lite, đây là bằng chứng

Samsung dường như đang phát triển một chiếc máy tính bảng tầm trung mới, có thể được gọi là Galaxy Tab S7 Lite hoặc Galaxy Tab S8e. Thông tin này được chuyên trang Sammobile xác nhận có cơ sở.

Theo đó, máy tính bảng tầm trung mới của Samsung sẽ có các phiên bản Wi-Fi, LTE và 5G, tương ứng với các số model SM-T730, SM-T735 và SM-T736B/ SM-T736N.

Tuy hiện tại chưa hoàn toàn chắc chắn các số model trên thuộc về Galaxy Tab S7 Lite, nhưng Sammobile được tin là Samsung đang phát triển máy tính bảng tầm trung mới.

Hiện tại, các thông số kỹ thuật của Galaxy Tab S7 Lite hoặc Galaxy Tab S8e vẫn còn rất khan hiếm, nhưng Sammobile cho biết thêm dòng máy này sẽ có phiên bản Plus hoặc XL, sở hữu thiết kế tương tự bản Lite với màn hình lớn hơn.

Samsung đã phát hành Galaxy Tab S6 Lite vào nửa đầu năm 2020, vì vậy, việc hãng này đang phát triển phiên bản kế nhiệm và sẽ ra mắt cùng thời điểm trong năm nay là điều rất hợp lý.

Bạn mong đợi những gì ở phiên bản kế nhiệm Galaxy Tab S6 Lite?

Xem thêm: Samsung Galaxy Tab A (2021) lộ tất tần tật ngoại hình trước thời điểm ra mắt, bạn thấy ưng bụng với thiết kế này chứ?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.664 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy