Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung đặt mục tiêu bán được 2.5 triệu chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip, gấp 5 lần Galaxy Fold

Samsung đặt mục tiêu bán được 2.5 triệu chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip, gấp 5 lần Galaxy Fold

Theo thông tin từ một đại diện của Samsung thì hãng đã bán được 500 ngàn chiếc Galaxy Fold. Nhưng với Galaxy Z Flip sắp ra mắt, hãng đang muốn bán được với số lượng lớn hơn, gấp 5 lần doanh số đó.

Báo cáo từ Korea Herald cho hay, Samsung đang nhắm tới mục tiêu bán được 2.5 triệu chiếc Galaxy Z Flip trong năm nay. Galaxy Z Flip được tin sẽ có giá bán trong khoảng từ 1.300 (30 triệu đồng) đến 1.400 USD (32.2 triệu đồng), thấp hơn nhiều so với giá bán 2.000 USD của Galaxy Fold. Tuy nhiên, các nhà phân tích và nhiều người vẫn còn hoài nghi về mức giá trên.

Về cấu hình, Galaxy Z Flip được tin có màn hình Infinity Flex AMOLED 6.7 inch, tỷ lệ khung hình 22:9. Thiết bị dùng chip Snapdragon 855 Plus, RAM 8 GB + ROM 256 GB. Máy có camera kép 12 MP + 12 MP ở phía sau, camera selfie 10 MP và pin 3.300 mAh. Nó cũng có loa âm thanh nổi, đầu đọc dấu vân tay gắn ở cạnh bên và hỗ trợ sạc không dây.

Galaxy Z Flip sẽ được ra mắt cùng Galaxy S20 vào ngày 12/2 (theo giờ Việt Nam) trong sự kiện Unpacked 2020 của Samsung. Dự kiến trong sự kiện này, tai nghe Galaxy Buds+ cũng được trình làng.

Bạn có muốn mua 1 chiếc Galaxy Z Flip không?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip bất ngờ được Samsung quảng cáo tại Oscar 2020

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.049 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy