Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung dự báo tăng trưởng toàn cầu 22% trong năm 2022, sẽ trang bị chuẩn chống nước cho toàn bộ dòng Galaxy A

Samsung dự kiến tăng trưởng 22% năm 2022
Ảnh minh họa (nguồn: PhoneArena)

Với sự kiện ra mắt sắp tới của dòng Galaxy S22 cùng doanh số điện thoại màn hình gập tăng, Samsung đã tăng dự báo thị phần toàn cầu cho năm 2022 lên 21.9%, theo báo cáo của The Elec.

Không chỉ vậy, Samsung còn dự đoán ​​nhu cầu bị dồn nén do đại dịch COVID-19 kéo dài sẽ đẩy doanh số di động toàn cầu lên 1.52 tỷ chiếc điện thoại thông minh được bán ra vào năm tới, trong đó dự kiến công ty sẽ ​​xuất xưởng hơn 390 triệu chiếc.

Samsung dự kiến tăng trưởng 22% năm 2022
Ảnh minh họa (nguồn: GSMArena)

Theo dự đoán, doanh số bán hàng của dòng Galaxy S22 được công bố tại một sự kiện Unpacked vào tháng 2/2022 sẽ vào khoảng 33 triệu chiếc. Trong đó Galaxy S22 đạt 14 triệu chiếc, trong khi Galaxy S22+Galaxy S22 Ultra sẽ đạt lần lượt 8 triệu và 11 triệu chiếc.

Như thường lệ, phần lớn doanh số điện thoại của Samsung ​​sẽ thuộc dòng Galaxy A tầm trung, chỉ riêng với các mẫu Galaxy A23Galaxy A33 đã được dự kiến ​​sẽ bán được ở 267 triệu, trong khi Galaxy A53Galaxy A73 có thể sẽ đạt doanh số 92 triệu chiếc nữa. 

Samsung dự kiến tăng trưởng 22% năm 2022
Ảnh minh họa (nguồn: Internet)

Theo báo cáo của The Elec cho biết, để lấy lại thị phần từ các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc, Samsung dự kiến sẽ tăng cường tiếp thị và bổ sung thêm các tính năng mới. Dự kiến, gần như toàn bộ Galaxy A Series sẽ được trang bị tính năng chống nước vào năm tới, bắt đầu từ Galaxy A33.

Samsung dự kiến ​​sẽ phát hành Galaxy A33, A53, A53 5G và A73 5G thế hệ mới vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 5 và tất cả sẽ đều có chứng nhận chống nước IP68. Nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới cũng sẽ đơn giản hóa các công đoạn sản xuất để giảm chi phí.

Bạn có dự đoán gì về doanh số năm 2022 của Samsung không?

Tham khảo ngay các dòng điện thoại của Samsung đang được bán tại Thế Giới Di Động với đủ phân khúc, đủ màu sắc, cấu hình và giá bán hấp dẫn.

XEM NGAY ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GALAXY GIÁ HẤP DẪN

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm:

Biên tập bởi Đặng Nguyễn Quang Hợp
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...