Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung Galaxy A72 4G lộ diện trên FCC với sạc nhanh 25W, dự kiến ra mắt sớm trong thời gian tới, bạn mong đợi gì ở sản phẩm?

Samsung Galaxy A72 4G bị rò rỉ trên FCC với sạc nhanh 25W
Ảnh minh họa (nguồn: Sammobile)

Theo những thông tin rò rỉ gần đây, cùng với chứng nhận mới nhất của FCC vừa được tiết lộ đã cho thấy ngày ra mắt của Galaxy A72 4G sẽ không còn xa. Hơn nữa, thông tin cũng cho biết thêm là điện thoại sắp tới được ra mắt sẽ vẫn đi kèm với củ sạc trong hộp.

Cụ thể, tài liệu của FCC tiết lộ Galaxy A72 4G có số model là SM-A725M, được trang bị củ sạc với chuẩn sạc nhanh 25 W. Đây cũng chính là bộ sạc mà Samsung đã trang bị cho nhiều thiết bị của hãng kể từ khi dòng Galaxy Note 10 ra mắt.

Galaxy A72 4G rò rỉ với sạc nhanh 25W, ngày ra mắt sẽ không còn xa
Thông tin rò rỉ của Galaxy A72 4G trên FCC (Nguồn: GSMArena)

Ngoài ra, theo các tin đồn trước đây, Galaxy A72 4G dự kiến sẽ sở hữu màn hình AMOLED 6.7 inch dạng đục lỗ, độ phân giải Full HD+ và tích hợp cảm biến vân tay. Máy sẽ được cung cấp sức mạnh bởi vi xử lý Snapdragon 720G kết hợp với 8 GB RAM và chạy hệ điều hành Android 11.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những thông tin rò rỉ, chúng ta cùng đợi thêm một khoảng thời gian nữa để có thêm nhiều tin tức chính thức về thiết bị nhé.

Bạn nghĩ những tính năng nào sẽ có mặt trên Galaxy A72 4G?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Samsung tiết lộ Galaxy S21 Ultra 5G được trang bị một 'vũ khí bí mật' giúp tiết kiệm pin hơn, đố bạn biết đó là gì?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.919 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy