Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Galaxy A82 5G lộ những thông tin đầu tiên: Sẽ là thế hệ kế nhiệm của Galaxy A80 với trang bị camera xoay lật độc đáo

Rò rỉ thông tin của Samsung Galaxy A82 5G: Rất có thể sẽ là chiếc điện thoại tiếp theo có camera xoay lật
Samsung Galaxy A80

Dựa trên báo cáo của một số trang tin tức công nghệ nước ngoài, Samsung đang có kế hoạch giới thiệu sản phẩm mới là Galaxy A82 5G vào năm nay. Đây là phiên bản kế nhiệm của Galaxy A80 sau khi được lên kệ vào năm 2019, một năm có nhiều sự thay đổi về thiết kế camera.

Nguồn tin từ Galaxy Club cho biết chắc chắn chiếc điện thoại Galaxy A82 5G đang trong quá trình hoàn thiện. Đây sẽ là sản phẩm tiếp theo hiện thực hóa tham vọng mang công nghệ 5G lên dòng Galaxy A của Samsung.

Có thể bạn còn nhớ chiếc Galaxy A80 với camera trượt và xoay. Thiết bị này sở hữu một thanh trượt giúp camera có thể xoay sang vị trí phía trước hoặc phía sau như mong muốn. Vào năm 2020 thì Galaxy A80 không có một người kế nhiệm nào cả.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin khẳng định chắc chắn Galaxy A82 5G sẽ thừa hưởng thiết kế này từ đàn anh Galaxy A80. Trong trường hợp Samsung không còn quan tâm đến ý tưởng này, rất có khả năng chiếc smartphone sẽ chỉ có một cụm camera sau tiêu chuẩn.

Trong bối cảnh Galaxy A32 5G đã được ra mắt, có thể thấy hiện giờ Galaxy A82 5G vẫn còn là một ẩn số. Cùng chờ thêm thông tin về cấu hình hình, giá bán của smartphone này nhé! Bạn có kỳ vọng điều gì ở Galaxy A82 5G hay không?

Samsung Galaxy A82 5G

Tin đồn
Màn hình: 6.9"RAM: 6 GB, Bộ nhớ trong: Camera sau: Đang cập nhậtCamera trước: 32 MPPin: 5000 mAh
Xem chi tiết

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Galaxy A82 5G bất ngờ lộ diện với thiết kế màn hình lớn gần 7 inch, cụm 5 camera sau lạ mắt, dự kiến dùng Exynos 1080

 
Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.924 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy