Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Smartphone tầm trung Samsung Galaxy F62 đang trong quá trình phát triển, dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu năm sau

Hữu Tình 03/12/20
Chiếc smartphone tầm trung Samsung Galaxy F62 đang trong quá trình phát triển, có thể ra mắt vào đầu năm sau
Ảnh minh họa (Nguồn: SamMobile)

Theo nguồn tin từ leaker người Ấn Độ Ishan Agarwal và được trang tin 91mobiles độc quyền chia sẻ, thì chiếc smartphone Samsung Galaxy F62 với số model SM-E625F đang trong quá trình phát triển.

Ishan Agarwal nói rằng, Galaxy F62 sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào một thời điểm nào đó, nhưng thời điểm chính xác chưa được xác nhận. Sự ra mắt của Galaxy F62 có thể là vào năm 2021. Ngoài ra, thông số kỹ thuật, thiết kế của Galaxy F62 vẫn còn là điều bí ẩn.

Để nhớ lại, vào tháng 10/2020, Samsung đã ra mắt chiếc smartphone thuộc dòng Galaxy F-series đầu tiên của mình tại Ấn Độ với tên gọi Galaxy F41. Thiết bị có màn hình Super AMOLED Infinity-U 6.4 inch Full HD+, chip Exynos 9611 và pin 6.000 mAh, có hỗ trợ sạc nhanh 16W.

Về camera, Galaxy F41 có 3 camera mặt sau trong đó có cảm biến chính 64 MP, camera góc siêu rộng 8 MP + cảm biến độ sâu 5 MP. Trong khi mặt trước là camera selfie 32 MP.

Bạn có dự đoán gì đối với chiếc Galaxy F62 sắp tới không?

Xem thêm: Samsung nhá hàng Galaxy F – dòng smartphone chuyên dụng cho chụp ảnh, thêm minh chứng cho thấy máy đã sắp sửa ra mắt

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.749 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy