Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung Galaxy S11e sẽ có thay đổi lớn về màn hình: 'Ngon' hơn nhiều điện thoại chơi game hiện tại?

Minh Vũ 30/10/19
Galaxy S10eSamsung Galaxy S10e

Theo một số tin đồn mới đây, Chiếc Galaxy S11e tiếp theo của Samsung có thể trang bị màn hình tần số quét lên đến 120Hz, cùng thiết kế màn hình viền mỏng hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Màn hình tần số quét 90Hz lần đầu được phổ biến nhờ tích hợp trên smartphone chơi game và iPad Pro. Sau đó, OnePlus đã quyết định trang bị cho điện thoại của mình màn hình tần số quét 90Hz, kế tiếp là Google với chiếc Pixel 4 đã kéo Apple và Samsung vào cuộc đua điện thoại trang bị màn hình 90 - 120Hz.

Cách đây vài ngày, một số báo cáo liên quan đến iPhone 2020 có trang bị màn hình tần số quét 120Hz đã xuất hiện, kéo theo đó là một bước tiến lớn của Samsung khi gã công nghệ Hàn Quốc tung chip Exynos 990 tiến trình 7nm, hỗ trợ màn hình tần số quét 120Hz.

Galaxy S10eSamsung Galaxy S11e sẽ có viền màn hỉnh mỏng hơn thế hệ hiện tại, hình ảnh minh hoạ

Ice_Universe, nổi tiếng với những bài đăng uy tín mới đây cũng xác nhận một số thông tin trên Weibo: Chiếc Galaxy S11e tiếp theo của Samsung sẽ có thiết kế viền mỏng hơn cũng như cắt bỏ cảm biến camera trước, có thể trang bị ở dưới màn hình. Bài đăng cũng cho rằng S11e sẽ có trang bị màn hình với tần số quét dao động từ 90Hz - 120Hz.

Mặc dù vẫn còn một khoảng thời gian dài cho đến khi Samsung công bố Galaxy S11e, nhưng không ngoại trừ khả năng hãng sẽ trang bị màn hình với tần số quét cao lên chiếc điện thoại cận cao cấp này. Hy vọng rằng Galaxy S11e sẽ được trang bị thêm máy quét vân tay dưới màn hình với độ bảo mật cao hơn dòng S10 hiện tại.

 Bạn mong chờ gì ở chiếc Galaxy S11e tiếp theo?

Nguồn: Wccftech

Xem thêm: So sánh Samsung Watch Active 2 với Watch Active: Có đáng để nâng cấp?

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
5.495 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy