Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung Galaxy Tab A (2021) lộ tất tần tật ngoại hình trước thời điểm ra mắt, bạn thấy ưng bụng với thiết kế này chứ?

Samsung Galaxy Tab A (2021) lộ tất tần tật ngoại hình trước thời điểm ra mắt, bạn thấy ưng bụng với thiết kế này chứ?
Galaxy Tab A (2021) không có nhiều thay đổi trong thiết kế so với Galaxy Tab A (2020)

Trong những năm qua, máy tính bảng Galaxy Tab của Samsung đã được phân nhánh thành nhiều phân khúc giá và dòng Galaxy Tab A là dành cho những người dùng có hầu bao eo hẹ. Mới đây hình ảnh của Galaxy Tab A (2021) đã bị rò rỉ.

Samsung Galaxy Tab A (2021) sắp ra mắt sẽ là một chiếc máy tính bảng 8.4 inch có tính di động cao, với kích thước 201.9 x 125.2 x 7 mm. So với phiên bản tiền nhiệm, Samsung đã mỏng hóa model đời 2021 để giúp máy trở nên tiện dụng hơn.

Ảnh CAD (Computer-aided design) bên dưới cho thấy Galaxy Tab A (2021) có các góc được làm tròn, viền mỏng, camera đơn phía sau (thiếu đèn LED flash) và hơn thế nữa. Mặt trước không có phím vật lý nào, còn viền trên được trang bị camera đơn.

Hơn nữa, mẫu máy tính bảng mới này dường như không có cảm biến vân tay vật lý ở mặt trước hoặc sau. Nhìn chung, kiểu thiết kế này tương tự như phiên bản Galaxy Tab A 8.4 đời 2020. Về phần nút nguồn và âm lượng được đặt ở khung bên phải, trong khi bên trái trống hoàn toàn. Ở đỉnh máy có một phần cắt cho cổng âm thanh 3.5 mm, còn đáy máy là nơi chứa cổng USB-C nằm chính giữa hai dải loa ngoài.

Hiện tại, thông số kỹ thuật của Galaxy Tab A 8.4 inch đời 2021 vẫn chưa bị rò rỉ, nhưng năm ngoái, Galaxy Tab A 8.4 inch đời 2020 ra mắt vào cuối tháng 3, nên nhiều khả năng tân binh này sẽ được công bố cùng thời điểm trong năm nay.

Bạn mong đợi Samsung Galaxy Tab A (2021) sẽ sở hữu những tính năng gì?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Bạn biết gì chưa? Máy tính bảng rẻ nhất của Samsung đang giảm hời lắm đó, chớ bỏ qua cơ hội mua sắm tiết kiệm này

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.230 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy