Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung Galaxy Tab S6 kết hợp với Microsoft 365 như 'Hổ mọc thêm cánh' - Phần 2

Dương Lê 29/06/20
Samsung Galaxy Tab S6 kết hợp với Microsoft 365 như Hổ mọc thêm cánh - Phần 2

Ở phần 2 của bài viết Samsung Galaxy Tab S6 kết hợp với Microsoft 365 như 'Hổ mọc thêm cánh', mình sẽ đề cập đến việc lưu trữ thả ga với 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive, đồng bộ và làm việc cùng nhau từ bất kỳ đâu, và Microsoft 365 trên Galaxy Tab S6 ngày càng tốt hơn.

3. Lưu trữ thả ga với 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive

Giá trị tuyệt vời thứ 3 từ đăng ký Microsoft 365 mang lại cho khách hàng là 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive. Dung lượng 1.024 GB này gấp 8 lần so với dung lượng của Galaxy Tab S6 bản 128 GB. Giúp khách hàng thoải mái lưu trữ, đồng bộ tất cả dữ liệu mình có trên các thiết bị. Từ tài liệu công việc, học tập cho đến video, hình ảnh, âm nhạc.

Lưu trữ thả ga với 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive

Khách hàng sẽ không còn phải bận tâm về hạn chế dung lượng trên Galaxy S6 Tab khi được bổ sung thêm 1.024 GB này. Và quan trọng hơn, OneDrive còn là két sắt an toàn, là nơi lưu trữ dữ liệu an toàn nếu như thiết bị có hư hỏng hay bị mất đi chăng nữa.

Giờ đây, dù trên bất kỳ thiết bị nào, từ Windows 10, Mac, iOS hay Android, thì dữ liệu, hình ảnh, âm nhạc hay video sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng. Người dùng truy cập, chỉnh sửa hay tải về từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

4. Đồng bộ và làm việc cùng nhau từ bất kỳ đâu

Nhờ có đám mây OneDrive, người dùng Galaxy Tab S6 giờ đây có thể tiếp tục công việc hay học tập của mình trên thiết bị mà họ muốn.

Hãy tưởng tượng. Bạn đang ngồi làm việc tại văn phòng, trên máy tính Windows 10. Có một cuộc hẹn với khách hàng tại café gần đó. Giờ đây, với Galaxy Tab S6 cùng Microsoft 365, bạn có thể thoải mái ngồi café/ trà chanh mà không bỏ lỡ công việc nào cần giải quyết. Từ soạn một báo cáo mới trên Word hay Excel, chuẩn bị bài thuyết trình PPT cho buổi gặp với khách hàng vào ngày mai. Hay đơn giản là trả lời email nhanh chóng cho khách hàng.

Không chỉ vậy, Microsoft 365 trên Galaxy Tab S6 còn giúp khách hàng cộng tác, cùng làm việc online một cách dễ dàng trên các ứng dụng văn phòng như Word, Excel, PPT với đồng nghiệp.

Đồng bộ và làm việc cùng nhau từ bất kỳ đâu

Sẽ thật mất thời gian nếu một văn bản, tài liệu phải hoàn thành theo trình tự từng người trong nhóm. Và kỹ năng cộng tác, làm việc nhóm vẫn luôn là một trong kỹ năng không thể thiếu người làm việc chuyên nghiệp, hiện đại trong thế kỷ số.

Trên máy tính Windows 10, trên Mac hay trên Galaxy Tab S6, người dùng sẽ thoải mái cùng tương tác, trao đổi, hoàn thiện tài liệu, công việc cùng các đồng nghiệp khác từ bất kỳ đâu, trực tuyến.

5. Microsoft 365 trên Galaxy Tab S6 ngày càng tốt hơn

Giá trị từ đăng ký Microsoft 365 không chỉ dừng lại ở 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive, các ứng dụng Word, Excel, PPT hay Outlook cài đặt trên nhiều thiết bị cùng lúc.

Microsoft cam kết thường xuyên bổ sung các tính năng và trải nghiệm mới dành riêng cho người dùng Microsoft 365 trên Android, iOS, Windows hay Mac. Những tính năng mới nhất, thông minh nhất chỉ có những người dùng Microsoft 365 cao cấp mới có được.

Microsoft 365

Các tính năng ứng dụng hỗ trợ trên Galaxy S6 Tab kèm theo Microsoft 365: Chuyển từ giọng nói thành văn bản, Hàm mới XlookUp trên Excel, Lịch trình tiếp theo trên Outlook… Tham khảo chi tiết tại đây.

Trên đây là 5 giá trị tuyệt vời dành cho khách hàng khi sử dụng Microsoft 365 thông qua Galaxy Tab S6. Tiện ích còn nhiều hơn nữa, tùy thuộc cụ thể nhu cầu sử dụng Galaxy Tab S6 và Microsoft 365 cho mỗi người dùng.

Riêng bạn nhận xét thế nào về việc sử dụng Microsoft 365 trên Samsung Galaxy Tab S6?

Xem lại: Samsung Galaxy Tab S6 kết hợp với Microsoft 365 như 'Hổ mọc thêm cánh' - Phần 1

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
3.545 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy