Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung Galaxy Tab S6 Lite lộ ảnh render, bản Lite mà cũng có bút S Pen là thấy khoái rồi!

Galaxy Tab S6

Vào tháng 7/2019, Samsung đã ra mắt máy tính bảng Galaxy Tab S6 với thông số kỹ thuật hàng đầu, đến tháng 1 năm nay hãng tiếp tục trình làng Galaxy Tab S6 phiên bản 5G tại Hàn Quốc. Dự kiến dòng Tab S6 sẽ có thêm thành viên mới với tên gọi Galaxy Tab S6 Lite.

Cách nay ít hôm Galaxy Tab S6 Lite đã được cơ quan Bluetooth SIG chứng nhận, bây giờ tới lượt ảnh render của máy bị rò rỉ, tiết lộ thiết kế mặt trước giống với Galaxy Tab S6 và có cả bút S Pen đi kèm (có thể hỗ trợ sạc không dây).

Samsung Galaxy Tab S6 Lite lộ ảnh render, bản Lite mà cũng có bút S Pen là thấy khoái rồi!
Ảnh render Samsung Galaxy Tab S6 Lite đi kèm với bút S Pen

Đợt xuất hiện trên Geekbench, Galaxy Tab S6 Lite bản LTE có tên mã là SM-P615, dùng chip Exynos 9611, RAM 4 GB, chạy Android 10 và ghi được 346 điểm ở bài kiểm tra đơn nhân, còn đa nhân đạt 1.259 điểm. Trong khi đó phiên bản chi có Wifi mang số model là SM-P610.

Hiện tại chưa rõ ngày ra mắt chính thức nhưng nhiều người suy đoán Galaxy Tab S6 Lite sẽ được công bố vào một thời điểm nào đó trong tháng tới.

Bạn nhận xét thế nào về thiết kế của Galaxy Tab S6 Lite bị rò rỉ phía trên và mong đợi điều gì ở chiếc máy tính bảng này?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Samsung công bố bằng chứng chụp Mặt Trăng của Galaxy S20 Ultra: 100x zoom, kết quả khá thất vọng vì mình không tìm thấy chị Hằng ở đâu cả

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
8.973 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy