Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đây là tất cả những gì bạn cần biết để mua smartphone Samsung ưu đãi trả góp 0% qua thẻ tín dụng, cơ hội sở hữu máy ngon dễ dàng hơn

Pham Thang 18/05 8 bình luận
Trả góp điện thoại samsung qua thẻ tín dụng

Bạn mong muốn sở hữu một "em" máy siêu phẩm nào đó thuộc dòng Galaxy mới nhất từ Samsung nhưng vì điều kiện hiện tại không cho phép bạn làm như vây. Thì đây tôi sẽ chỉ cho bạn biết, hãy tới ngay Thế Giới Di Động. Hiện tại đang có chương trình ưu đãi trả góp 0% khi mua samsung galaxy bằng thẻ tín dụng, cơ hội tuyệt vời để bạn có được siêu phẩm mà mình mong muốn dù ví tiền của bạn có hạn.

Ngoài ra khi đặt mua sản phẩm online, bạn sẽ còn được giao hàng đến tận nhà hoàn toàn miễn phí, an toàn và tiện lợi trong thời điểm nóng lên của dịch "cô Vy" như này.

Bên dưới là thông tin chi tiết hơn về chương trình hơn để tiện các bạn có thể tham khảo:

1. Thông tin chung

Sản phẩm áp dụng: 

Thẻ tín dụng áp dụng: Thẻ tín dụng quốc tế cho khách hàng cá nhân được phát hành tại Việt Nam bởi một trong các ngân hàng Vietcombank, Citibank, HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Techcombank, VP Bank, MSB, SeABank, BIDV Bank, VIB, ACB.

Số tiền đăng ký trả góp tối đa: Bằng với số tiền thanh toán khi mua điện thoại Samsung Galaxy thuộc danh sách sản phẩm áp dụng và không được vượt quá giá bán lẻ đã bao gồm VAT của sản phẩm đó. Mỗi thẻ tín dụng không được đăng kí tham gia quá 8 lần.

Thời hạn trả góp: 12 tháng và 24 tháng (thời hạn 24 tháng áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ HSBC và Sacombank).

Địa điểm áp dụng: Tại các đại lý cửa hàng bán lẻ có bản điện thoại Samsung chính hãng trên toàn quốc trong thời gian áp dụng chương trình. 

Thời gian áp dụng: 01/05/2020 - 31/12/2020.

Lưu ý

2. Quy trình đăng ký trả góp

Bước 1: Chủ thẻ hoàn tất giao dịch thanh toán mua điện thoại Samsung Galaxy chính hãng trong thời gian diễn ra chương trình tại các địa điểm áp dụng bằng thẻ tín dụng quốc tế (dành cho cá nhân) được phát hành tại Việt Nam bởi một trong các ngân hàng đối tác bao gồm Vietcombank, Citibank, HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Techcombank, VP Bank, MSB, SeABank, BIDV Bank, VIB, ACB.

Trong trường hợp chủ thẻ mua điện thoại cùng với các sản phẩm phụ kiện khác thì chủ thẻ phải yêu cầu nhân viên của cửa hàng tách riêng giao dịch quẹt thẻ thanh toán cho điện thoại Samsung Galaxy với các giao dịch thanh toán cho sản phẩm phụ kiện khác. 

Bước 2: Mở ứng dụng Quà tặng Galaxy trên điện thoại Samsung Galaxy vừa mua. Vào banner chương trình trả góp để đăng kí thông tin trên ứng dụng. Hoàn tất các bước theo hướng dẫn trên ứng dụng để đăng ký trả góp 0% cho giao dịch mua điện thoại Samsung Galaxy thuộc danh sách áp dụng chương trình của chủ thẻ.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo: “Cảm ơn bạn đã tham gia chương trình. Giao dịch của bạn sẽ được chuyển đổi trong 10 ngày tới. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1800 588 855 (miễn phí) Hoặc 02873013213 (có tính phí) để được hướng dẫn".

Bước 4: Samsung và ngân hàng phát hành thẻ sẽ đối chiếu, kiểm tra thông tin do chủ thẻ cung cấp trên trang web đăng ký trả góp và chuyển đổi trả góp cho các giao dịch hợp lệ của chủ thẻ. 

3. Mọi thắc mắc chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ

 THAM KHẢO SMARTPHONE SAMSUNG Ở ĐÂY 

Siêu phẩm nào của Samsung mà bạn muốn sở hữu nhất?

Xem thêm: Tháng 5 vui hết cỡ với danh sách smartphone của Samsung ưu đãi đáng sắm, mua ngay dịp này bỏ lỡ thì chờ đến bao giờ

Biên tập bởi Trúc Anh
Không hài lòng bài viết
8.666 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
8 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Thằng Đèn
E tính mua đt Samsung galaxy s20 trả góp k cần trả trước họ khẩu đc k a
Trả lời 6 ngày trước 📱
ÁTÁnh TuyếtQuản trị viên
Chào anh
Dạ với Samsung Galaxy S20, hiện Fe Credit hỗ trợ trả trước 0đ , góp mỗi tháng  2.160.500₫ với lãi suất 2.17% , góp trong 12 tháng. Hồ sơ cần CMND (từ đủ 20-60 tuổi), hộ khẩu và hóa đơn điện, anh quan tâm có thể đến siêu thị làm hồ sơ trả góp ạ, mình vui lòng thông tin thêm khu vực tỉnh/thành, quận/huyện bên em sẽ hỗ trợ kiểm tra siêu thị  có hàng giúp mình ạ
Mong nhận phản hồi từ anh.
Trả lời 6 ngày trước
Tong Hoai An
e muốn mua trả góp sam sung not 10 , trả góp trong 12 tháng thì số tiền e trả trước bao nhiêu ? và mỗi tháng đóng bao nhiêu tiền?
Trả lời 8 ngày trước 📱
TTTrần Thanh ThiênQuản trị viên
Chào anh
Dạ với Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 thì anh mua trả góp trong 12 tháng thì có thể lựa chọn trả trước từ 20% - 70% giá trị sản phẩm anh nhé. Anh đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi thì vui lòng cho em biết mình đang có các giấy tờ nào (CMND, sổ Hộ khẩu, Bằng lái xe, Hóa đơn điện/cáp/nước/internet), muốn trả trước bao nhiêu để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn gói trả góp phù hợp cho anh ạ.
Mong phản hồi từ anh.
Chào anh
Dạ với Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 thì anh mua trả góp trong 12 tháng thì có thể lựa chọn trả trước từ 20% - 70% giá trị sản phẩm anh nhé. Anh đủ từ 20 tuổi đến đủ 60 tuổi thì vui lòng cho em biết mình đang có các giấy tờ nào (CMND, sổ Hộ khẩu, Bằng lái xe, Hóa đơn điện/cáp/nước/internet), muốn trả trước bao nhiêu để bên em hỗ trợ kiểm tra và tư vấn gói trả góp phù hợp cho anh ạ.
Mong phản hồi từ anh.
Trả lời 8 ngày trước
Minh Tuấn
Nhọ.có 2 thẻ Agribank + VietinBank
Đều ko có trong danh sách
Trả lời 9 ngày trước 📱
MTLê Minh TriềnQuản trị viên
Dạ em chào anh.
Dạ với sản phẩm này trả góp qua thẻ tín dụng chỉ áp dụng các ngân hàng là: 
Vietcombank, Citibank, HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Techcombank, VP Bank, MSB, SeABank, BIDV Bank, VIB, ACB..
Thông tin đến anh.
Trả lời 9 ngày trước
Huynh Minh Tuan
vậy mình sẽ chọn hình thức nào khi mua, cà thẻ mua ngay sau đó chuyển đổi sang trả góp 0% hay mua trả góp bằng thẻ tín dụng
Trả lời 1 tháng trước
MPMinh PhươngQuản trị viên
Dạ chào anh
Trường hợp này thì trước tiên, không biết anh đang quan tâm sản phẩm cụ thể là sản phẩm nào ạ, em sẽ kiểm tra và tư vấn mình được chính xác anh nhé.
Mong tin từ anh. 
Trả lời 1 tháng trước