Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Độc quyền từ Sammobile: Samsung Galaxy Z Flip 5G sẽ có bộ nhớ 256GB, như vậy đã đủ chưa nhỉ?

Hữu Tình 19/04/20
Độc quyền từ Sammobile: Samsung Galaxy Z Flip 5G sẽ có bộ nhớ 256GB, như vậy đã đủ chưa nhỉ?

Galaxy Z Flip là mẫu smartphone màn hình gập cao cấp, nhưng không giống như Galaxy Fold, nó không đi kèm với phần cứng cao cấp nhất.

Galaxy Z Flip dùng chip Snapdragon 855 từ năm ngoái, có camera kép mặt sau với cảm biến chính không giống như cảm biến trên Galaxy S20 và không hỗ trợ mạng 5G.

Tin vui là việc thiếu kết nối mạng 5G sẽ được Samsung giải quyết bằng 1 biến thể Galaxy Z Flip 5G sắp ra mắt vào cuối năm nay. Bây giờ, nguồn tin độc quyền từ Sammobile đã chia sẻ thêm những chi tiết mới về Galaxy Z Flip 5G.

Galaxy Z Flip 5G, giống như biến thể LTE, sẽ có bộ nhớ trong 256 GB. Nguồn tin cho biết, không có phiên bản 512 GB hay 128 GB, chưa rõ tới lúc ra mắt, Samsung có thay đổi quyết định hay không.

Độc quyền từ Sammobile: Samsung Galaxy Z Flip 5G sẽ có bộ nhớ 256GB, như vậy đã đủ chưa nhỉ?

Samsung có thể đang tìm cách để không tăng giá bán bằng việc sử dụng cùng bộ nhớ tương tự như biến thể 4G LTE, có giá 1.400 USD (khoảng 33 triệu đồng). Mặc dù vậy, phiên bản 512 GB có thể sẽ tốt hơn cho một số người dùng bởi Galaxy Z Flip không có khe cắm thẻ nhớ microSD.

Các báo cáo trước đây cho hay, Galaxy Z Flip 5G có số model SM-F707B cho thị trường quốc tế và SM-F707N cho Hàn Quốc. Số model SM-xxxB thường được gán cho các thiết bị Galaxy 5G ra mắt ở châu Âu và các thị trường như Úc. Ngoài ra, Galaxy Z Flip 5G dự kiến cũng sẽ tiến tới thị trường Bắc Mỹ.

Bạn có đang mong chờ Galaxy Z Flip 5G không?

Xem thêm: Ai thích smartphone màn hình gập nào, Samsung chuẩn bị sản xuất các bộ phận của Galaxy Fold 2

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.982 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy