Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung hợp tác cùng với các đạo diễn để sản xuất phim, điều bất ngờ ở chỗ các cảnh quay được thực hiện bởi Galaxy S21 Ultra

Quay phim trên Samsung Galaxy S21 Ultra
Quay phim trên Samsung Galaxy S21 Ultra (Nguồn: Techradar)

Samsung tuyên bố rằng họ vừa hợp tác với các đạo diễn phim nổi tiếng nhằm đưa Samsung Galaxy S21 Ultra trở thành thiết bị quay chính trong suốt quá trình xây dựng bộ phim, đây là chiến dịch "#withGalaxy" của Samsung để quảng bá khả năng quay phim chuyên nghiệp trên smartphone của hãng.

Chế độ quay phim trên Samsung Galaxy S21 Ultra
Chế độ quay phim trên Samsung Galaxy S21 Ultra (Nguồn: Techradar)

Cụ thể, Samsung đang bắt đầu hợp tác xây dựng bộ phim Princess & Peppernose cùng với đạo diễn người Anh - Joe Wright, ông được biết đến với vai trò là đạo diễn của bộ phim Pride and Prejudice and Atonement.

Dự án Samsung đang hợp tác với ông là một bộ phim âm nhạc kết hợp khiêu vũ nghệ thuật. Tất cả các phân đoạn và cảnh quay trong bộ phim đều sẽ được thực hiện trên Samsung Galaxy S21 Ultra.

Ngoài ra, Samsung cũng đang thực hiện dự án khác có sự tham gia của đạo diễn đến từ Trung Quốc - Sha Mo, ông được biết đến qua hai bộ phim là Love Will Tear Us Apart và My Huckleberry Friends.

Sha Mo sử dụng Galaxy S21 Ultra 5G để ghi lại các cảnh quay cho bộ phim mới có tên Kids of Paradise, phim kể về những góc nhìn đầy thơ mộng của trẻ em và những biến cố xoay quanh tại một ngôi trường nhỏ ở vùng nông thôn hẻo lánh.

Một phân cảnh quay trong bộ phim được thực hiện bởi Galaxy S21 Ultra
Một phân cảnh quay trong bộ phim được thực hiện bởi Galaxy S21 Ultra (Nguồn: Gizmochina)

Trong lúc quay phim, đạo diễn Sha Mo đã sử dụng chế độ Director trên Galaxy S21 Ultra, có khả năng quay được ba góc độ khác nhau trong cùng một thời điểm, mang lại trải nghiệm quay phim trực quan, chuyên nghiệp hơn.

Điều đặc biệt là cả hai bộ phim mới này sẽ được ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Busan, dự kiến diễn ra vào cuối tháng này ở Hàn Quốc.

Samsung cũng đã đặt mục tiêu cho chiến dịch tiếp theo, hợp tác với nhiều đạo diễn phim hơn từ khắp nơi trên thế giới nhằm quảng bá cho chiếc smartphone Galaxy S21 Ultra.

Bạn đã sở hữu cho mình chiếc Samsung Galaxy S21 Ultra hay chưa?

Samsung Galaxy S21 Ultra 5G 128GB

25.990.000₫ 30.990.000₫ -16%
Màn hình 6.8", Chip Exynos 2100 RAM 12 GB, ROM 128 GB Camera sau: Chính 108 MP & Phụ 12 MP, 10 MP, 10 MP Camera trước: 40 MP Pin 5000 mAh, Sạc 25 W
Xem chi tiết

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Không hài lòng bài viết
1.328 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...