Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung khai trương dịch vụ thuê, tải phim cho mobile

21/03/09
Hôm qua, hãngsản xuất điện thoại Hàn Quốc vừa ra mắt dịch vụ Samsung Movies, chophép người dùng mua hoặc thuê các bộ phim, các show truyền hình để tảivề ĐTDĐ.
Samsung-khai-trương-dịch-vụ-thuê,-tải-phim-cho-mobile
Samsung Movie sẽ sớm hỗ trợ laptop, MP3, MP4
 
 
Dịchvụ của Samsung cung cấp hơn 500 phim “bom tấn” của các hãng phim lớn,như Warner Bros MTWX.N, Paramount và Universal. Động thái này nhằm cạnhtranh với các dịch vụ di động khác của Apple và Nokia Oyj.

 

SamsungMovies là một gian hàng dành riêng cho người dùng điện thoại Samsung.Dịch vụ ban đầu sẽ được ra mắt tại Anh và Đức, sau đó sẽ được mở rộngsang các nước châu Âu vào cuối năm nay.

 

Hãngsản xuất đến từ xứ sở kim chi còn dự định sẽ mở rộng dịch vụ sang máytính xách tay, máy nghe nhạc MP3, MP4 và cả TV của Samsung.

 

SamsungMovies sử dụng công nghệ của công ty tư nhân bán lẻ phim kỹ thuật sốAcetrax. Acetrax đã ký hợp đồng với các hãng phim, các hãng ghi âm lớntrên thế giới.

 

Giá thuê phim sẽ là 3,55 USD trong vòng 24 tiếng và 7,25 USD để mua phim.

 

Samsungcho biết hãng sẽ tăng gấp đôi lên 1.00 đầu phim vào cuối quý I năm nayvà sẽ tiếp tục nâng lên 2.000 phim và show truyền hình vào cuối tháng 6.

 

Côngty phân tích thị trường CCS Insight (Anh) nhận xét: “Đây là một bước điđúng đắn của Samsung trong chiến lược hội tụ. Và đây cũng là bước điđầu tiên nhằm đưa ra dịch vụ cạnh tranh với các đối thủ Nokia và SonyEricsson”.

T.Vũ

Theo Reuters

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy