Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung nhắm mục tiêu bán ra thị trường 6 triệu chiếc smartphone màn hình gập vào năm 2020

Hữu Tình 21/10/19
Samsung nhắm mục tiêu bán ra thị trường 6 triệu chiếc smartphone màn hình gập vào năm 2020
Samsung Galaxy Fold

Theo một báo cáo mới nhất từ ETNews, Samsung đang đặt mục tiêu bán ra thị trường 6 triệu chiếc smartphone màn hình gập vào năm tới.

Với Galaxy Fold, Samsung đã bán được 500.000 chiếc và điều đó đã đòi hỏi bộ phận màn hình phải có khả năng sản xuất số lượng lớn màn hình gập để đáp ứng nhu cầu trong tương lai. Samsung đã nghĩ về việc tăng mục tiêu doanh số smartphone màn hình gập vào năm 2020 lên 10 triệu chiếc, nhưng sau đó, hãng đã quyết định giảm mục tiêu còn 6 triệu chiếc.

Mục tiêu trên được xem là khá cao so với tình hình hiện tại, cho dù doanh số ban đầu của Galaxy Fold là ấn tượng. Có thể, Samsung đang đi trước 1 bước và muốn đảm bảo rằng, họ có khả năng sản xuất nhiều mẫu smartphone màn hình gập khi nhu cầu tăng lên. Thậm chí, Samsung đã tăng sản lượng màn hình gập lên 1 triệu tấm trong tháng này để đáp ứng nhu cầu cho Galaxy Fold.

Hiện chưa có gì gọi là chắc chắn về con số 6 triệu chiếc trên, bởi hiện nay, smartphone màn hình gập chỉ đang trong giai đoạn khởi đầu, vẫn chưa thể khẳng định người dùng đã chấp nhận nó hay chưa. Chỉ có thời gian mới có thể chứng minh quyết định trên của Samsung có chính xác hay không, chúng ta cùng chờ xem nhé.

Với bạn, smartphone màn hình gập như Galaxy Fold có khiến bạn muốn sở hữu?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Galaxy Fold 2 có thể sẽ ra mắt vào tháng 4/2020 với 3 tuỳ chọn màu sắc

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.008 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy