Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung ra mắt Galaxy Watch Active 2 phiên bản Under Armour

Dương Lê 08/08/19
Samsung ra mắt Galaxy Watch Active 2 phiên bản Under Armour

Samsung và Under Armour hợp tác với nhau ra mắt Galaxy Watch Active 2 phiên bản Under Armour. Mẫu đồng hồ thông minh này được thiết kế độc quyền để mang đến những trải nghiệm độc đáo giúp người chạy bộ đạt được mục tiêu tập thể thao của họ.

Samsung sẽ cung cấp trải nghiệm chạy được kết nối, nâng cao lợi thế về hiệu suất giúp người chạy tối ưu hóa tư thế của họ và giảm nguy cơ chấn thương thông qua các tính năng chỉ có trên Galaxy Watch Active 2 phiên bản Under Armour.

Galaxy Watch Active 2 Under Armour có hai tùy chọn kích thước khác nhau – 44mm với dây đeo Đen và 40mm với dây đeo màu xám
Galaxy Watch Active 2 Under Armour có hai tùy chọn kích thước khác nhau: 44 mm với dây đeo đen và 40 mm với dây đeo màu xám

“Phiên bản Under Armour của Galaxy Watch Active2 sẽ giúp người dùng tận hưởng trải nghiệm chạy bộ – cải thiện sức khỏe tổng thể của họ và kết nối chúng liền mạch với các thiết bị kỹ thuật số,” Woncheol Chai, Phó tổng giám đốc và Trưởng nhóm chiến lược sản phẩm, Bộ Phận Truyền Thông Di Động tại Samsung cho biết. “Tôi rất vui mừng khi có thể kết hợp triết lý về sức khỏe cân bằng của chúng tôi với sức mạnh thể thao của Under Armour, trong một sản phẩm dành riêng cho người dùng Galaxy.”

Galaxy Watch Active 2 Under Armour có viền cảm ứng xoay chữ ký mới và chạy One UI
Galaxy Watch Active 2 Under Armour có viền cảm ứng xoay chữ ký mới và chạy One UI

Galaxy Watch Active 2 phiên bản Under Armour cung cấp hình thức huấn luyện thể thao thời gian thực, cho phép người dùng phát huy tối đa lợi ích từ hoạt động của mình. Sử dụng dữ liệu từ smartwatch hoặc từ giày kết nối của Under Armour, người dùng sẽ thấy phản hồi trực quan và nghe tín hiệu âm thanh trong quá trình tập luyện, điều này sẽ giúp cải thiện sải bước, duy trì tốc độ và tiếp tục con đường chinh phục mục tiêu tập thể thao của họ.

Độc quyền trên chiếc Galaxy Watch Active2 phiên bản Armour , việc kết hợp đồng hồ thông minh với giày chạy của Under Armour mang đến cho người dùng các chỉ số cập nhật từng phút về độ dài sải chân và huấn luyện theo hình thức thời gian thực. Bằng cách cung cấp dữ liệu chi tiết và các mẹo cụ thể để cải thiện, giày và đồng hồ của người dùng biến mỗi lần chạy thành một buổi đào tạo cá nhân.

Tại Mỹ, Galaxy Watch Active 2 phiên bản Under Armour có giá 309 USD (khoảng 7.1 triệu đồng).

Nguồn: Samsung

Xem thêm: Galaxy Watch Active 2 ra mắt: Nâng cấp hướng tới sức khỏe người dùng

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
3.331 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TTuấn
tgdd có phiên bản active 2 under amour này không?
Trả lời 5 tháng trước
MHMinh HoàngQuản trị viên
Chào anh !
Dạ bên em không có phiên bản này anh nha, mong anh thông cảm nha.
Thông tin đến anh. 
Trả lời 5 tháng trước