Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung S21 Ultra tiếp tục rò rỉ thêm thông tin về dung lượng pin, sẽ không có thay đổi nhiều so với thế hệ cũ

Phan Văn Tân 16/09 1 bình luận
S21Nguồn ảnh: AwareEarth

Hiện tại, sau sự xuất hiện của thế hệ Samsung Galaxy Note 20Samsung Galaxy Z Fold2 5G, các rò rỉ liên quan đến Galaxy S21 đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn.

Hai tháng trước, thông tin cho thấy Samsung đang làm việc trên ba mẫu Galaxy S21. Tuần trước, cấu hình camera của Samsung Galaxy S21 Ultra Galaxy S21 Ultra đã bị rò rỉ và bây giờ là thông tin liên quan đến dung lượng pin.

Galaxy S21 Ultra (SM-G998) sẽ sử dụng viên pin có số hiệu EB-BG998ABY, dung lượng định mức là 4.885 mAh và Samsung cũng có thể đưa ra thị trường với viên pin dung lượng 5.000 mAh. Trong khi Galaxy S21+ dường như có dung lượng pin cao hơn một chút so với Galaxy S20+, thì Galaxy S21 Ultra sẽ tiếp tục sử dụng cùng một dung lượng pin như trên phiên bản tiền nhiệm.

PinNguồn ảnh: PhoneArena

Galaxy S21 (SM-G991) sẽ được trang bị pin EB-BG991ABY, có dung lượng định mức là 3.880 mAh, tương tự như trên Galaxy S20. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các thiết bị sắp tới sẽ không được cải thiện về thời lượng pin.

Samsung đang nghiên cứu bộ vi xử lý Exynos trên tiến trình 5nm với hiệu suất năng lượng cao hơn cho các điện thoại dòng Galaxy S thế hệ tiếp theo. Đây chỉ là những thông tin rò rỉ, chúng ta cùng chờ thông báo chính thức đến từ nhà Samsung nhé.

Bạn nghĩ dòng Galaxy S thế hệ mới sẽ có đột phá gì mới? Cùng bình luận ngay bên dưới.

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Lộ mức giá tốt hơn dự kiến của Galaxy S21 Ultra, rẻ hơn khoảng 4.6 triệu so với người tiền nhiệm Galaxy S20 Ultra

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.128 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
HTTran Huu Tri
Mình đang xài note 20 ultra sau khi lên đời từ note 10 plus, pin xài tạm được chứ k ngon, dù là flagship. Mong rằng mấy con thế hệ sau xài pin ngon dc như oppo.
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱