Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung sẽ công bố Galaxy S4 Mini, S4 Zoom và S4 Active cuối tháng 5

Hải 09/05/13

Rõ ràng Samsung tiếp tục muốn giữ kỉ lục “mỗi tuần một sản phẩm”. Nguồn tin mới nhất từ SamMobile cho biết 3 người “anh em” của Galaxy S4 sẽ xuất hiện vào cuối tháng 5 này.

Ba sản phẩm mới đều có cái tên Galaxy S4, kèm thêm các đuôi khác nhau nhằm thể hiện rõ đặc tính riêng của chúng.

Galaxy S4 Mini là phiên bản thu nhỏ của của Galaxy S4 với màn hình 4.3 inch độ phân giải 540 x 960 pixels, vi xử lý dual core 1.6 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 / 16 / 32 GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tối đa 32 GB. Máy cũng có camera 8MP và chạy hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean. Kích thước và pin của S4 Mini vẫn còn là ẩn số. Đây là lựa chọn thích hợp với những ai thích sự nhỏ nhắn nhưng lại không thích màn hình lớn.

S4 Mini cho người thích sự nhỏ nhắn

S4 Mini cho người thích sự nhỏ nhắn 

Galaxy S4 Zoom có cấu hình tương tự S4 Mini. Điểm làm nên cái tên Zoom chính là việc Samsung trang bị cho chiếc điện thoại này cảm biến hình ảnh tới 16MP tương tự dòng Galaxy Camera. Như vậy, S4 Zoom là bước đánh dấu Samsung gia nhập cuộc chơi điện thoại chụp ảnh thực sự, đối đầu với Nokia.

S4 Zoom có cùng cảm biến 16MP với Galaxy Camera

S4 Zoom có cùng cảm biến 16MP với Galaxy Camera 

Galaxy S4 Active có cấu hình cao cấp nhất, ngang bằng với Galaxy S4 “thường”. Thiết bị này còn đặc biệt ở chỗ được thiết kế với khả năng chống bụi và nước theo các tiêu chuẩn IP5x tương tự như Sony Xperia Z.

Trước đó, S4 Zoom được đồn đoán sẽ xuất hiện vào mùa hè này trong khi Mini và Active phải chờ tới tháng 7. Nhưng trang tin chuyên về Samsung là SamMobile vừa tiết lộ khả năng cả 3 sẽ được ra mắt ngay trong tháng 5 này.

Mua S4 Active và yên tâm khi đi biển

Mua S4 Active và yên tâm khi đi biển 

Ba phiên bản Galaxy S4 “con” với 3 đặc tính riêng, nhiều người bắt đầu nghi ngờ khả năng “phát minh” và đặt tên cho sản phẩm của Samsung. Có phải sắp hết “thiên hà”?

Thái Bình


Không hài lòng bài viết
3.744 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy