Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung sẽ loại bỏ gần như hoàn toàn công nghệ màn hình cong trên dòng Galaxy S21, liệu Samfans có ủng hộ quyết định này?

Phan Văn Tân 21/10 4 bình luận
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa. Nguồn: Gizmodo

Trong thời gian vừa qua, đã xuất hiện khá nhiều ảnh render của dòng Samsung Galaxy S21, giúp chúng ta có được những cái nhìn đầu tiên về các sản phẩm này. Mới đây, một nguồn tin lại cho biết thêm rằng Samsung sẽ loại bỏ gần như hoàn toàn công nghệ màn hình cong trên dòng Galaxy S sắp tới.

Theo bài viết được chia sẻ trên Twitter, dự kiến chỉ có Galaxy S21 Ultra mới được sở hữu thiết kế màn hình cong. Trong khi đó Galaxy S21 và Galaxy S21 Plus sẽ chỉ sử dụng màn hình phẳng thông thường. Hơn nữa, tất cả các mẫu của dòng Galaxy S21 sẽ có phần viền màn hình đều nhau ở bốn cạnh.

Những nguồn tin gần đây cũng cho rằng, có thể dòng flagship sắp tới của Samsung sẽ được ra mắt sớm hơn mọi năm bởi vì có nhiều lý do tác động, bao gồm cả vấn đề về doanh số trong năm 2020.

Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin rò rỉ về dòng Galaxy S21. Chúng ta cùng chờ đón tin tức chính thức đến từ Samsung nhé.

Bạn dự đoán Samsung Galaxy S21 sẽ có tính năng nào mới?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Samsung được cấp bằng sáng chế điện thoại có khả năng bật màn hình ra khỏi khung viền, thiết kế này mục đích để làm gì?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.292 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
4 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Trần Ngọc Khánh
mình dùng Samsung cũng chỉ vì cái màn hình cong.còn làm phẳng thì dùng xiaomi cho rồi
Trả lời (4) 1 tháng trước 📱
tgTruong Giang
Màn hình cong hay phẳng cũng z, của bền tại người. Đt để phục vụ cho mình chư k phải mua về phục vụ nó. Nào ốp, nào cường lực,... Đến lúc bán đt lên đời hay bỏ mua đt mới thì màn hình còn zin nguyên, k trải nghiệm dc chạm trực tiêp
Trả lời (4) 1 tháng trước 📱
Dinh Quy Phung
Màn hình cong dán cường lực và miếng dán rất khó thay liên tục khó sài hơn màn hình phẳng nên bỏ là đúng như iphone cứ màn hình phẳng mà sài
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱
Lâm Puma DC
Bỏ màn hình cong la đung rồi,!! Dan màn hình thì xấu, ốp lưng thi cg ko bao vê dc man hình,!!
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱