Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Samsung sẽ ra mắt 2 mẫu smartphone màn hình gập trong năm 2020, một mẫu sẽ có giá phải chăng

Hữu Tình 03/12/19
Samsung sẽ ra mắt 2 mẫu smartphone màn hình gập trong năm 2020, một mẫu sẽ có giá phải chăng
Ảnh minh họa

Vào đầu năm nay, Samsung đã ra mắt chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên, nó có tên gọi Galaxy Fold. Mặc dù bị hoãn lên kệ vì một số lý do nhưng nó vẫn là 1 thiết bị đáng chú ý. Nguồn tin mới đây cho biết, năm 2020, Samsung sẽ ra mắt 2 mẫu smartphone màn hình gập.

Phiên bản đầu tiên sẽ có thiết kế vỏ sò, gập theo chiều dọc. Màn hình phụ nhỏ bên ngoài chủ yếu chỉ hiển thị thông báo cùng với 1 số thông tin cơ bản khác như dung lượng pin...

Đặc biệt, giá bán của chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên này dự kiến ở mức 845 USD (khoảng 19.5 triệu đồng), mức giá này được xem là 1 chiến lược để tăng doanh số và biến nó thành phiên bản đại chúng. Chiếc smartphone này được tin sẽ ra mắt vào tháng 2/2020, có thể là cùng với Galaxy S11. Hoặc biết đâu, Galaxy S11 (hiện đã ra mắt với tên gọi chính thức là Samsung Galaxy S20) chính là mẫu sản phẩm mà chúng ta đang nói đến.

Samsung sẽ ra mắt 2 mẫu smartphone màn hình gập trong năm 2020, một mẫu sẽ có giá phải chăng
Ảnh minh họa

Choi Bo-young, một nhà phân tích đến từ Kyobo Securities, cho rằng, kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm màn hình gập phụ thuộc vào phản ứng của thị trường đối với mẫu smartphone vỏ sò trên, nhưng rõ ràng công ty sẽ tăng số model màn hình gập. Ông cũng đề cập rằng, phiên bản kế nhiệm của Galaxy Fold có thể được công bố vào khoảng tháng 8/2020.

Trong khi đó, nguồn tin từ LetGo Digital tiết lộ, Samsung đã nộp bằng sáng chế về smartphone màn hình gập mới vào tháng 5 năm nay, trong đó mô tả vẻ ngoài của Galaxy Fold 2 sẽ giống với Huawei Mate X.

Bạn có thích một sản phẩm màn hình gập từ Samsung không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Giải mã nguyên nhân vì sao Galaxy Fold giá 50 triệu cháy hàng chỉ sau 6 giờ mở bán

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.849 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy